Sam gợi cảm cùng Hứa Vĩ Văn đi gặp 'huyền thoại F1' David Coulthard

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
05/05/2018 14:36 GMT+7

Xuất hiện tại sự kiện hôm 4.5, Sam gây bất ngờ với phong cách gợi cảm, cá tính bên cạnh Hứa Vĩ Văn . Nữ diễn viên còn hào hứng chụp ảnh cùng 'tay đua huyền thoại F1' David Coulthard.

Thường xuất hiện với phong cách nữ tính, quyến rũ, sự thay đổi của Sam khiến những người có mặt lấy làm bất ngờ xen lẫn thích thú. Nữ diễn viên Siêu sao siêu ngố diện váy jeans cá tính, bên trong là áo cúp ngực gợi cảm, kết hợp với phong cách trang điểm mạnh mẽ.
Đi cùng Sam là nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Anh cũng diện "cây jeans" cá tính, khác hẳn phong cách lịch lãm thường thấy. Cả hai vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Được biết đến là một trong những hot girl đời đầu nhưng thời gian gần đây, Sam ngày càng chứng tỏ khả năng trong lĩnh vực diễn xuất. Sau Siêu sao siêu ngố đóng cùng Trường Giang, Sam cho biết cô đang cân nhắc dự án điện ảnh kế tiếp và bày tỏ mong muốn có dịp hợp tác cùng "nam thần" Hứa Vĩ Văn.
Sam gây bất ngờ với phong cách cá tính, quyến rũ
Đặc biệt, tại sự kiện, Sam còn được gặp "huyền thoại F1 thế giới" David Coulthard trong chuyến sang Việt Nam. Ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 1994 và đã giành 13 chiến thắng chặng, 62 lần có mặt trên bục podium và đoạt chức á quân năm 2001 trong màu áo đội McLaren.
Sam cho biết sắp tới cô sẽ có sự biến hóa liên tục về hình ảnh chứ không đóng khung mình trong một khuôn khổ hay phong cách nào. Ngoài việc tham gia gameshow và xuất hiện tại các sự kiện, Sam tiết lộ cô còn có nhiều kế hoạch phim ảnh thời gian tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.