Sam tiết lộ chuyện bạn trai lừa tình, mất trắng căn nhà mặt tiền

29/11/2021 11:59 GMT+7

Sam thẳng thắn nêu quan điểm về người đàn ông lý tưởng trong gameshow truyền hình. Bên cạnh đó, cô cũng kể lại kỷ niệm đau thương, từng bị bạn trai lừa gạt tình tiền, mất tài sản.

Sam bày tỏ buồn bã sau vụ bị bạn trai lừa tình lẫn tiền

BTC

Chương trình Tài tám tếu trình làng tập 10 với sự tham gia của khách mời Sam. Về phía đội nhà, ngoài Khả Như, số phát sóng kỳ này còn có Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Tại đây, họ có dịp tranh luận về chủ đề tầm quan trọng của tiền đối với đàn ông khi hẹn hò.

Trong khi Sam giữ quan điểm đàn ông cần có tiền trước khi tính đến chuyện yêu thì các thành viên còn lại cho rằng khi hẹn hò đừng nên đặt nặng chuyện tiền bạc. Để thuyết phục đội bạn, nữ MC liên tiếp đưa ra nhiều dẫn chứng sắc bén.

Sam thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện tài chính của phái mạnh

BTC

Cô cho rằng khi đàn ông chuẩn bị vững vàng về tài chính, họ sẽ tự tin hơn khi tiến tới chuyện yêu đương. Sự tự tin sẽ toát ra nét quyến rũ đặc biệt đối với các cô gái. “Tiền không thể là thước đo để đánh giá một con người nhưng nó lại là thước đo để đánh giá thành công của một người đàn ông”, cô nói.

Sam đột nhiên triệu hồi Ngô Kiến Huy trong show làm Dương Lâm bức xúc
Madison Media

Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Ali Hoàng Dương không đồng tình. Họ cho rằng một số đối tượng như học sinh, sinh viên không có nhiều tiền nhưng vẫn có thể tìm thấy một nửa. Hơn hết, chuyện tình của họ cũng lãng mạn và đẹp không kém so với các độ tuổi khác. Cốt lõi của vấn đề nằm ở sự chân thành khi yêu, vật chất chỉ là thứ giúp cuộc sống thêm màu sắc.

Nghe đến đây, Sam liền phản bác: “Trong mỗi cuộc hẹn, không có tiền không tạo được niềm vui. Không lẽ hẹn hò nhau, hai người dắt nhau ra đường nói chuyện thôi. Thay vào đó, mình có thể đi ăn uống, xem phim… niềm vui sẽ khác liền. Niềm vui nâng lên, tình yêu nở rộ. Đàn ông có tiền, khi đi cưa cẩm 99% sẽ thành công”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho rằng đàn ông không nhất thiết phải có quá nhiều tiền, miễn đủ dư dả sẽ giúp vun đắp cuộc sống của đôi bên trở nên trọn vẹn.

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm tranh luận sôi nổi với Sam về chủ để tình - tiền

BTC

Bên cạnh đó, Sam cũng bức xúc chia sẻ lại chuyện từng bị lừa tình, mất tiền. Do quá tin tưởng bạn trai, cô đã bị người này lợi dụng lấy tiền và lừa mất một căn nhà mặt tiền. Cô kể: “Tôi quá dại dột nghe lời đàn ông, cứ đưa tiền cho họ. Từ sau vụ đó, tôi nhận thức rằng tiền rất quan trọng. Khi đàn ông không có tiền, họ lừa gạt tình cảm của tôi. Kết thúc mối quan hệ, tôi đau khổ bởi nhiều thứ”.

Sau khi tranh luận sôi nổi, hai bên vẫn quyết giữ vững lập trường của mình. MC Khả Như đã khéo léo kết thúc cuộc trò chuyện. Cô cho rằng tiền bạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Việc có thể kiếm nhiều tiền hay ít là tùy vào bản lĩnh của mỗi người. Nhưng trên hết, đàn ông cần có chí cầu tiến và nỗ lực trong sự nghiệp để có thể là điểm tựa vững chắc cho gia đình. Còn trong chuyện yêu đương, mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau, quan trọng là cả hai cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.