Sam tiết lộ về đám cưới, Bảo Ngọc muốn cao chạm ngưỡng 1m90

Cẩm Tú - Thạch Anh - Di Yên và 2 người khác
01/01/2023 11:34 GMT+7

Diễn viên Sam đã có những chia sẻ mới nhất về chồng sắp cưới và dự định tổ chức đám cưới trong năm mới. Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc cũng tiết lộ về chiều cao mơ ước trong năm 2023 .

Tối ngày 10.12.2022, Sam bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh được cầu hôn cùng dòng trạng thái “Rồi xong…!!” ngụ ý thông báo mình sắp sửa lên xe hoa đã khiến người hâm mộ ráo riết truy lùng danh tính của đàng trai. Mới đây, cô mới có những chia sẻ về chồng sắp cưới và dự định cho hôn lễ của mình.

Nữ diễn viên 9x cũng cho biết sẽ chuẩn bị hôn lễ ngay sau dịp Tết. Bên cạnh đó, cô tiếp tục cố gắng có những dự án hay trong năm mới để gửi đến khán giả.

Dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ trên trang cá nhân của Sam

Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, trước ý kiến trái chiều cho rằng Hoa hậu Liên lục địa là cuộc thi ao làng, cùng những lời cay nghiệt mà một số cư dân mạng để lại tại thời điểm cô đăng quang, Bảo Ngọc đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Chia sẻ về danh xưng “Hoa hậu cao nhất Việt Nam”, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Liên lục địa 2022 cho biết chiều cao vượt trội khiến cô có những bất lợi trong cuộc sống, thậm chí té ngã khi đi giày cao gót. Tuy nhiên, người đẹp Cần Thơ xem đây là điểm đặc sắc, dấu ấn thương hiệu giúp mọi người nhớ đến và tìm hiểu thêm những khía cạnh khác về cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.