Samsung nâng cấp khả năng hỗ trợ ngôn ngữ cho Galaxy AI

Thành Luân
Thành Luân
13/04/2024 08:26 GMT+7

Samsung vừa cải thiện khả năng giao tiếp cho nhiều người dùng hơn thông qua Galaxy AI bằng việc bổ sung các ngôn ngữ mới.

Theo đó, 3 ngôn ngữ cho Galaxy AI vừa được Samsung bổ sung gồm Ả Rập, Indonesia và Nga, cùng 3 phương ngữ mới gồm Anh Úc, Quảng Đông và Pháp Canada. Điều này sẽ bổ sung vào bộ sưu tập 13 ngôn ngữ sẵn có trước đó.

Galaxy AI hiện đã hỗ trợ tổng cộng 16 ngôn ngữ

Galaxy AI hiện đã hỗ trợ tổng cộng 16 ngôn ngữ

Samsung

Với việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, Samsung đang mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Galaxy trên toàn cầu hơn nữa để có thể khai thác tối đa tiềm năng của AI trên thiết bị di động. Ngoài ra, Samsung còn dự định bổ sung 4 ngôn ngữ khác vào cuối năm nay, gồm Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và Thụy Điển, cũng như 2 phương ngữ Trung Phồn thể và Bồ Đào Nha châu Âu.

"Dựa trên cam kết mang đến trải nghiệm AI trên thiết bị di động cho mọi người, việc Galaxy AI tăng cường hỗ trợ ngôn ngữ trong năm nay sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người dùng Galaxy vượt qua rào cản ngôn ngữ trên quy mô hoàn toàn độc đáo với Samsung. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và tiên phong tạo nên trải nghiệm AI trên thiết bị di động cao cấp, đồng thời trang bị các công cụ phù hợp để hỗ trợ người dùng giải phóng tiềm năng vô hạn của họ", TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung chia sẻ.

Được biết, Galaxy AI mang đến cho người dùng thiết bị Galaxy của Samsung nhiều tính năng AI nổi bật như phiên dịch trực tiếp, trợ lý phiên dịch, trợ lý Chat thông minh, trợ lý Note quyền năng, trợ lý ghi âm và trình duyệt thông minh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.