Samsung phát triển laptop Windows 10 với màn hình OLED và 5G

17/02/2021 11:42 GMT+7

Báo cáo từ SamMobile cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 với màn hình 13,3 inch và 15,6 inch tương ứng đều sử dụng màn hình OLED.

Theo Neowin, màn hình OLED là rất hiếm trên máy tính xách tay hiện nay, bản thân Samsung cũng không sản xuất nhiều máy tính xách tay OLED và thậm chí cả Galaxy Chromebook năm ngoái vốn có màn hình AMOLED nhưng đang hướng đến công nghệ QLED rẻ hơn trong bản kế nhiệm. Trên hết, cả hai mẫu mới đều sẽ hỗ trợ S Pen, giúp vẽ và ghi chú trên màn hình dễ dàng hơn.
Bên trong, loạt Galaxy Book Pro đi kèm với CPU Intel Core i5 hoặc Core i7, có lẽ là Tiger Lake thế hệ thứ 11 và chúng sẽ mang đến các tùy chọn kết nối Wi-Fi hoặc di động. Trong trường hợp của Galaxy Book Pro, kết nối di động dự kiến sẽ là LTE, nhưng Galaxy Book Pro 360 được cho là sẽ hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó, tên sản phẩm chỉ ra đây một là máy tính xách tay vỏ sò truyền thống và sản phẩm còn lại là một thiết bị có khả năng chuyển đổi.
Không có nhiều thông tin khác về hai thành viên Galaxy Book Pro mới nhưng với chứng nhận Bluetooth, chúng ta có thể sớm nghe thấy nhiều thông tin hơn từ Samsung. Một điều có khả năng xảy ra với mẫu máy tính mới chính là các ứng dụng của Samsung sẽ giúp PC hoạt động tốt hơn với điện thoại của Samsung. Hiện công ty đang phát triển ba ứng dụng dành cho Windows 10 để cải thiện khả năng kết nối giữa các thiết bị của hãng, mặc dù vẫn chưa rõ liệu chúng sẽ đến với tất cả thiết bị Windows hay chỉ riêng của Samsung.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.