Samsung ra mắt tai nghe chống ồn Galaxy Buds2 Pro

Thành Luân
Thành Luân
10/08/2022 23:02 GMT+7

Samsung vừa giới thiệu tai nghe Galaxy Buds2 Pro mới nhất của mình. Sản phẩm hiện có sẵn để đặt trước ngay từ bây giờ với lịch giao hàng vào ngày 26.8 cùng giá bán 229,99 USD.

Công ty Hàn Quốc mô tả tai nghe này là sản phẩm hàng đầu và cho biết chúng cung cấp âm thanh không dây sống động.

Galaxy Z Buds2 Pro có giá bán khoảng 5,38 triệu đồng

AFP

Các chồi có thiết kế mới nhỏ gọn, làm cho chúng thích hợp để sử dụng ở nhà hoặc khi di chuyển. Chúng nhỏ hơn 15% so với tiền nhiệm và có thiết kế chắc chắn để người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện.

Các chồi này hỗ trợ âm thanh Hi-Fi 24-bit và cung cấp dải động cao để cải thiện trải nghiệm nghe, cũng như có một loa 2 chiều đồng trục mới cho âm thanh phong phú hơn. Các công nghệ khử tiếng ồn chủ động của Galaxy Bud2 Pro đảm bảo người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trên chúng mà không bị tiếng ồn bên ngoài làm gián đoạn những gì người kia đang nói.

Samsung đã mang đến cho các sản phẩm khả năng tự động chuyển để chúng có thể chuyển đổi kết nối nhanh chóng giữa máy tính bảng, điện thoại hoặc TV.

Hiện tại, Galaxy Buds2 Pro có ba màu phù hợp với các điện thoại gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mà Samsung vừa giới thiệu, bao gồm xám, trắng và tím bora.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.