Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới

0 Thanh Niên Online

Cùng với việc đầu tư lớn cho đội bóng Bình Định thi đấu V-League 2022, tỉnh Bình Định và Tập đoàn Hưng Thịnh cũng vừa thay mới dàn đèn trên sân Quy Nhơn khiến sân bóng miền Trung này đẹp lung linh.

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 1

Sân Quy Nhơn lung linh trong ánh đèn mới

Bình Định FC

Từ khi Bình Định lên chơi V-League 2021, sân Quy Nhơn sau thời gian xuống cấp được đầu tư làm mới rất hoành tráng. Trong năm 2020 và 2021, sân Quy Nhơn được sửa sang khán đài, thay mới mặt cỏ giúp sân bóng này trở thành một trong những sân bóng đẹp và hiện đại nhất miền Trung.

Trước mùa giải V-League 2022 khởi tranh, sân còn được thay mới dàn đèn để phục vụ các trận thi đấu vào khung giờ 17 giờ hay 19 giờ của CLB Bình Định.

Phía Bình Định cho biết họ đầu tư làm đẹp sân Quy Nhơn không chỉ phục vụ cho CLB mà còn sẵn sàng đón đội tuyển Việt Nam về đây tập luyện.

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 2

Dàn đèn sân Quy Nhơn rực rỡ

Minh Long

Đây cũng là sân vận động đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại của Musco Lighting với nhiều ưu điểm giúp gia tăng về hiệu suất ánh sáng nhưng lại giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng hơn so với các hệ thống khác.

Công nghệ này hiện cũng đang được Musco cung cấp lắp đặt cho tại một số địa điểm của Giải Ngoại hạng Anh, bao gồm Sân vận động Tottenham, Sân vận động Emirates và Sân vận động Etihad; cũng như các địa điểm lớn khác của châu Âu bao gồm Sân vận động Wembley, San Siro và Stade Louis II. Và hiện tại Manchester United đang lên kế hoạch với việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED hiện đại tại Old Trafford, dự kiến sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc mùa giải hiện tại, và sẽ được hoàn thành trước khi bắt đầu mùa giải Premier League mới.

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 3

Sân Quy Nhơn có thể đá đêm

Minh Long

Như vậy, ở Việt Nam nay đã xuất hiện thêm một sân vận động chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn phục vụ cho các trận đấu bóng đá sôi động với các công nghệ hiện đại mới nhất, mang lại những cải thiện ưu việt nhất cho các cầu thủ thi đấu tại Việt Nam và cả những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khán đài.

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 4

Sân Quy Nhơn giờ đây rất đẹp

Minh Long

Dàn đèn được thay mới khiến người hâm mộ bóng đá đất võ rất hào hứng. Nhiều ý kiến đã bình luận trên trang chủ của CLB Bình Định. Tài khoản Nguyễn Huy nói: “Gắn thêm ghế trên các khán đài và bảng điện tử khắp sân thì như sân châu Âu”, tài khoản Lam Chi Son thể hiện: “Đẹp quá, sáng choang luôn”, tài khoản Pham Tran Thi Hong thì bày tỏ: “Đẹp tuyệt , nhưng mỗi lần đi coi Bình Định đá mà thua thì tim cứ như muốn vỡ ra, sân đẹp, đá thắng nữa là ok luôn”…

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới - ảnh 5

Bình Định tập luyện để chuẩn bị cho V-League 2022

Bình định FC

Với đội hình rất chất lượng, nhưng trong giai đoạn tập huấn, đội bóng Bình Định chưa có kết quả tốt. Dù vậy, HLV Nguyễn Đức Thắng không nao núng mà ông cho biết sẽ điều chỉnh dần dần để Bình Định chơi tốt khi V-League 2022 khởi tranh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm