Dengvaxia là vắc xin sốt xuất huyết đầu tiên được Tổ chức Y tế thế giới phê chuẩn hồi /// Reuters

Philippines tính kiện Sanofi về vắc xin sốt xuất huyết

0
Ngày 7.12, Bộ trưởng Y tế Philippines Francisco Duque tiết lộ bộ này đang có ý định kiện Công ty dược phẩm Pháp Sanofi sau khi Manila tạm dừng chương trình tiêm vắc xin sốt xuất huyết Dengvaxia, theo AFP.
Một ca phẫu thuật ung thư đại trực tràng giai đoạn 2

Phác đồ mới trong vận dụng hóa trị liệu ung thư

0
Hội Ung thư Việt Nam và Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức phiên tiền hội nghị “Nghệ thuật vận dụng hóa trị liệu từ y học chứng cứ đến thực tiễn lâm sàng” trong khuôn khổ Hội nghị phòng chống ung thư tại TP.Đà Nẵng lần 2 năm 2017 dưới sự tài trợ của Công ty Sanofi.

 

Chinh phục nhân tài bằng văn hóa tôn trọng và trao quyền

Chinh phục nhân tài bằng văn hóa tôn trọng và trao quyền

0
 Trong các công ty Dược có thâm niên hoạt động tại Việt Nam (VN), Sanofi đã ghi nhiều dấu ấn về văn hóa doanh nghiệp với ưu tiên tôn trọng và tập trung phát triển con người. Phương châm trên đã giúp công ty được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất VN 2014 trong ngành Dược/ Công nghệ sinh học/ Chăm sóc sức khỏe – theo kết quả khảo sát gần đây do Anphabe và Nielsen phối hợp thực hiện. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với chị Huỳnh Thụy Mai Phương – Giám đốc Nhân sự Sanofi về câu chuyện chinh phục nhân tài trong ngành Dược đầy thách thức.
Khai giảng chương trình đào tạo quốc tế về đái tháo đường

Khai giảng chương trình đào tạo quốc tế về đái tháo đường

0
(TNO) Ngày 14.4, tại TP.HCM, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam (VADE) và Hội Đái tháo đường Mỹ (ADA) đã tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo quốc tế về Đái tháo đường (iSTEP-D), với sự tài trợ của tập đoàn chăm sóc sức khỏe Sanofi.