Ra mắt chương trình trợ lý sức khỏe thông minh AI.CARE

Đình Phú
Đình Phú
05/04/2022 18:10 GMT+7

Chiều 4.4, tại TP. HCM, DHA GoTRUST ra mắt chương trình AI.CARE - Trợ lý sức khỏe thông minh với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc hỗ trợ theo dõi và quản lý các chỉ số sức khỏe hằng ngày.

DHA GoTRUST cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Fullerton Health, Tập đoàn hàng đầu quốc tế về chăm sóc sức khỏe y tế nhằm phục vụ cho các thành viên AI.CARE trên phạm vi toàn cầu.

Lãnh đạo DHA GoTRUST (trái) ký kết hợp tác chiến lược với Fullerton Health

KIM TRIỀU

DHA GoTRUST là một công ty công nghệ thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn TTC, DHA Holdings, hoạt động theo mô hình kinh doanh nền tảng (Business Platform) tập trung vào lĩnh vực sức khỏe y tế, bảo hiểm số và các dịch vụ tiện ích, trong đó kết hợp các ứng dụng công nghệ 4.0; đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ IoT (Internet vạn vật, hay cụ thể hơn là mạng lưới vạn vật kết nối Internet) để tăng tính hỗ trợ và trải nghiệm cho khách hàng.

Với định hướng của Shark Đặng Hồng Anh, Chủ tịch DHA GoTRUST, công ty sẽ hướng đến việc phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chất lượng, toàn diện và thiết thực, dựa trên nền tảng công nghệ số được cá nhân hóa nhằm tạo quyền chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng tầm sức khỏe của mỗi người dân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng.

AI.CARE - Trợ lý sức khỏe thông minh

Là bước đầu tiên trong chiến lược trên, DHA GoTRUST đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt chương trình trợ lý sức khỏe thông minh AI.CARE.

Chương trình không giới hạn số lượt phục vụ cho thành viên trong suốt một năm để mỗi thành viên có quyền chủ động trong việc tư vấn bác sĩ 24/7, tư vấn y khoa và hỗ trợ đặt lịch khám chữa bệnh 24/7.

Cùng với đó là lấy ý kiến y tế tư vấn độc lập của hội đồng chuyên môn về kết quả khám, điều trị; và kèm theo các dịch vụ gia tăng khác như thanh toán viện phí nhanh, giao thuốc tại nhà, xét nghiệm tổng quát tại nhà, hỗ trợ viên tại bệnh viện…

Đây là chương trình được DHA GoTRUST xây dựng và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực y tế - sức khỏe như Tập đoàn Fullerton Health (Singapore), Doctor Anywhere, South Asia Services… với mạng lưới liên kết rộng nhất từ trước đến nay, gồm 225 bệnh viện/phòng khám trong nước, hơn 550 bệnh viện/phòng khám tại nước ngoài và hơn 12.000 đối tác hỗ trợ dịch vụ y tế trên toàn cầu.

Với việc ứng dụng công nghệ AI, các thành viên của AI.CARE sẽ được đo, theo dõi và quản lý các chỉ số sức khỏe quan trọng hằng ngày như nhịp tim, ô xy trong máu, tần số hô hấp, biến thiên nhịp tim, stress… chỉ với động tác đơn giản quét khuôn mặt trong vòng hơn 60 giây bằng tính năng Trợ lý AI trong Ứng dụng AI.CARE

KIM TRIỀU

Hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược, DHA GoTRUST và Fullerton Health đã chính thức cho ra mắt chương trình Hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7, dành cho người Việt Nam khi di chuyển xa trong nước, đi nước ngoài hoặc người nước ngoài vào Việt Nam.

Với chương trình này, các khách hàng tham gia sẽ được hỗ trợ 24/7 trên phạm vi toàn cầu khi gặp phải các vấn đề khẩn cấp về sức khỏe và toàn bộ chi phí sắp xếp sơ tán y tế khẩn cấp (xe cứu thương, trực thăng y tế, chuyên cơ y tế…), nhân viên y tế hỗ trợ, thiết bị y tế hỗ trợ, hồi hương y tế… sẽ được chi trả bởi Fullerton Health.

Đây là dịch vụ hứa hẹn sẽ tạo sự đột phá và là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc mở cửa lại ngành du lịch quốc tế trong thời gian sắp tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.