Sao ‘Chạng vạng’ Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng tính Dylan Meyer

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
03/11/2021 12:05 GMT+7

Ngôi sao phim Chạng vạng Kristen Stewart vừa cho biết hôm 2.11 rằng cô đã đính hôn với người bạn đời đồng tính - nữ diễn viên kiêm nhà văn Dylan Meyer.

Năm 2017, Kristen Stewart từng tuyên bố là người song tính. Cô xác nhận Dylan Meyer đã cầu hôn mình, theo Reuters. “Chúng tôi sẽ kết hôn, chúng tôi quyết định sẽ làm điều đó... Tôi muốn được cầu hôn vì nghĩ rằng tình yêu được minh định rõ ràng và chị ấy đã thực hiện”, Kristen Stewart nói trong chương trình The Howard Stern Show.

Kristen Stewart cho biết vừa đính hôn

REUTERS

Kristen Stewart (31 tuổi) vừa hóa thân thành Công nương Diana của Vương quốc Anh trong phim Spencer do Pablo Larrain đạo diễn, bắt đầu ra rạp vào tuần này. Cô nổi tiếng toàn cầu qua series phim Chạng vạng và từng hẹn hò với bạn diễn Robert Pattinson.

Diễn xuất của cô trong vai Diana nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều nhà phê bình phim đề xuất cô có khả năng nhận đề cử Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Kristen Stewart (phải) dạo bước cùng Dylan Meyer

H.B

Dylan Meyer (26 tuổi) là nhà văn, biên kịch kiêm diễn viên. Cô là tác giả kịch bản các phim như Moxie, XOXO, Miss 2059.

Trước khi có mối quan hệ tình cảm với Dylan Meyer, Kristen Stewart từng hẹn hò với người mẫu Stella Maxwell. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng quen nhà biên kịch, cô đã chia tay với Stella.

Kristen Stewart (trái) với bạn gái cũ Stella Maxwell

T.L

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Howard Stern, ngôi sao Chạng vạng tiết lộ rằng cô gặp bạn đời của mình trên phim trường một bộ phim (không đề cập đến tựa). Tuy nhiên, họ chỉ quen biết trong thời gian ngắn và sau đó mất liên lạc nhau. Sáu năm sau, nhà biên kịch xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật chung của cô và người bạn Kristen. Sau đó cả hai như trúng “tiếng sét”. Dylan Meyer và Kristen Stewart đều sống ở Los Angeles (Mỹ). Hai người nhanh chóng phát hiện ra họ có chung sở thích và đồng điệu với nhau.

Mỹ phát hành hộ chiếu đầu tiên có giới tính X
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.