Sắp có drone giá rẻ nhất từ DJI

0 Thanh Niên Online

DJI được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy bay không người lái (drone) rẻ nhất của mình mang tên DJI Mini SE với giá chỉ 299 USD.

DJI Mini 2 sắp ra mắt thị trường /// Ảnh chụp màn hình
DJI Mini 2 sắp ra mắt thị trường
Ảnh chụp màn hình

Theo Android Authority, vào năm 2019, DJI đã ra mắt Mavic Mini - chiếc drone với đầy đủ tính năng có giá rẻ nhất từ trước đến nay của công ty khi ở mức 399 USD. Drone có trọng lượng 249 gram đủ nhẹ để người dùng không cần phải đăng ký với Cục Hàng không Liên bang Mỹ - FAA. Sau đó vào năm ngoái, DJI tung ra Mini 2, mặc dù thay đổi tên gọi nhưng đó là phiên bản nâng cấp của Mavic Mini.

Giờ đây, theo rò rỉ từ một cửa hàng bán lẻ của Walmart, DJI Mini SE có thể sẽ là drone rẻ nhất từ công ty, và sản phẩm được cho là sắp sửa ra mắt.

Mặc dù thiếu Mavic trong tên gọi sản phẩm như DJI Mini SE dường như là một phiên bản hơi khác của Mavic Mini và không phải là phiên bản “Lite” của DJI Mini 2 như những gì mà mọi người nghĩ. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy nó sẽ có phần cứng và tính năng gần giống hệt Mavic Mini và thiếu nhiều tính năng của Mini 2.

Sản phẩm chỉ hỗ trợ độ phân giải 2.7K thay vì 4K, đồng thời phạm vi di chuyển ngắn hơn, sử dụng đầu nối microUSB thay vì USB-C và nhiều tính năng khác.

Điểm hấp dẫn nhất của DJI Mini SE chính là sản phẩm có giá bán chỉ 299 USD - mức giá rẻ nhất của một drone từ DJI từ trước đến nay. Điều này sẽ khiến cho Mini SE trở thành sản phẩm tốt nhất để mọi người đến với hệ sinh thái DJI.

Việc DJI Mini SE xuất hiện trong một cửa hàng Walmart đã gợi ý công ty sắp sửa công bố sản phẩm này ra thị trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm