Scorn trên Xbox dời ngày phát hành đến cuối năm 2022

0 Thanh Niên Online

Tựa game kinh dị Scorn độc quyền của Xbox tiếp tục dời ngày phát hành đến cuối năm 2022 sau nhiều lần trì hoãn.

Theo VCG, nhà phát triển Ebb Software đã cam kết ngày phát hành vào tháng 10.2022 cho tựa game kinh dị Scorn trên các nền tảng Xbox Series X/S và PC. Ngày phát hành được công bố qua đoạn trailer mới nhất của tựa game, sự chậm trễ là hơn một năm so với thời lượng dự kiến ban đầu vào năm 2021.

Được công bố trong buổi giới thiệu phần mềm Xbox Series X vào tháng 5.2020, Scorn được lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sĩ H.R. Giger (Alien) và Zdzisław Beksiński. “Scorn là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh một vũ trụ đầy ác mộng với những hình dạng kỳ quái và u ám” theo nhà phát triển có trụ sở tại Serbia..

Scorn trên Xbox dời ngày phát hành đến cuối năm 2022 - ảnh 1

Scorn ấn định ngày phát hành vào cuối năm 2022

Xbox

“Mỗi địa điểm đều có chủ đề (câu chuyện), câu đố và nhân vật riêng không thể thiếu trong việc tạo ra một thế giới gắn kết. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ mở ra các khu vực mới, có được các bộ kỹ năng, vũ khí, các vật phẩm khác nhau và cố gắng tìm hiểu các địa điểm được giới thiệu.”, Ebb cho biết thêm.

Vào năm ngoài, một đoạn giới thiệu về Scorn dài 13 phút cũng đã được xuất bản gây tò mò đến người chơi. Scorn sẽ khả dụng trên Xbox Game Pass khi ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.