Martha Is Dead tung trailer rùng rợn công bố ngày ra mắt

25/11/2021 10:48 GMT+7

Martha Is Dead hứa hẹn một sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố tâm linh và bi kịch chiến tranh trong một game kinh dị.

Wired Productions và LKA mới đây đã tiết lộ một đoạn trailer để giới thiệu tựa game tâm lý kinh dị sắp ra mắt Martha Is Dead, hứa hẹn một sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố tâm linh và bi kịch chiến tranh trong một game kinh dị. Đoạn trailer cho người xem cảm nhận thoáng qua về phong cách đồ họa và gợi lên một không khí vô cùng rùng rợn.

Các chi tiết chính xác về câu chuyện của Martha Is Dead vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 1944 tại Ý khi xác chết đuối, tàn tạ của Martha được phát hiện. Giờ đây, cô em gái song sinh Giulia - con gái nhỏ của một người lính Đức trong thời điểm mà xung đột giữa quân Đức và quân Đồng minh ngày càng gay gắt - phải truy lùng sự thật về vụ án của Martha.

Trong đoạn trailer mới nhất, người xem được xem vài giây cảnh quay về một thứ dường như là một chiếc đài cổ hoặc thiết bị tương tự. Sau đó, màn hình đột nhiên cắt ngang khuôn mặt của hai cô gái trẻ, giống hệt nhau, ngoại trừ cô gái bên phải trông rất đau khổ - và môi của cô ấy đã bị khâu lại. Đây không phải là lần đầu tiên Martha Is Dead sử dụng hình ảnh kinh dị nhưng đây có thể là một trong những hình ảnh rùng rợn nhất mà trò chơi đã sử dụng cho đến nay. Theo đó thông tin từ đoạn video cho thấy Martha Is Dead sẽ ra mắt vào ngày 24.2.2022.

Ngoài ra có một số khoảnh khắc đáng lưu ý khác trong đoạn trailer. Cô gái ở bên phải nhìn vào chiếc miệng đang được khâu lại của cặp song sinh đang khóc, đài phát thanh hiển thị hình ảnh mờ của một chiếc quan tài trên màn hình nhỏ và hai cô gái bắt đầu hô "Eeny, meeny, miny, moe" mặc dù không có lý do rõ ràng. Sau khi hết bài đồng dao, cả hai cô gái đều quay lên màn hình "moe" và nhìn thẳng vào người xem. Trên màn hình vô tuyến, chiếc quan tài đột ngột được lấp đầy, có lẽ là xác của Martha.

Một số game thủ đã chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của họ từ bản demo và nhiều người khác cho biết họ rất ngạc nhiên trước những gì Unreal Engine có thể mang lại. Ngay cả những game thủ hoài nghi về sản phẩm cuối cùng cũng thừa nhận rằng đoạn trailer này rất tuyệt vời và bày tỏ sự mong đợi cho tựa game kinh dị sắp ra mắt.

Martha is Dead phát hành ngày 24.2.2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.