Cloud Song VNG: Chuyển Class có gì đặc sắc ở phiên bản Chill Tiệc Gia Viên?

23/11/2021 18:04 GMT+7

Trong lần big update đầu tiên của Cloud Song VNG vào ngày 25.11.2021, phiên bản Chill Tiệc Gia Viên sẽ mang đến rất nhiều điều mới lạ cho các Skywalker. Chuyển đổi class là một trong những điều thú vị được game thủ quan tâm.

Tại sao tính năng chuyển class lại được các Skywalker quan tâm?

Sau thời gian trải nghiệm và tìm hiểu Cloud Song VNG, các Skywalker khó tránh khỏi sai sót trong lúc xây dựng nhân vật. Cách xây dựng các lớp nhân vật, đều có những hướng build khác nhau về: trang bị, hệ thống rune, kỹ năng, Pet… khiến các Skywalker luôn gặp phải những khó khăn nhất định. Một khi đã build không chuẩn, thì khi PK hay phụ bản đều sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế.

Hầu hết các game thủ bình thường đều chọn cho mình con đường bắt đầu trải nghiệm game mà quên tìm hiểu trước. Hành động tìm kiếm cách xây dựng các lớp nhân vật thường ít được người chơi chú ý. Thay vào đó, các bạn thường chọn việc tham gia trải nghiệm game, cho đến khi nhận ra rằng cách build nhân vật của mình gặp vấn đề thì cũng đã quá muộn. Lúc này chỉ còn cách chơi lại từ đầu hoặc tìm đến các server mới mở để tự trao cho mình cơ hội sửa sai.

Tính năng chuyển class xuất phát từ nhu cầu này của các game thủ. Chuyển đổi class ngoài việc giúp cho các game thủ đi sai hướng, còn giúp cho các người chơi khác có cơ hội để trải nghiệm các hệ phái khác với chi phí thấp nhất và nhanh nhất.

Một tính năng, hai trải nghiệm

Ngoài tính năng chuyển class, ở phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên lần này, các Skywalker còn được trải nghiệm phần sửa đổi kỹ năng các hệ phái. Tất cả đều có những phần chỉnh sửa kỹ năng riêng biệt, nhằm tạo được sự cân bằng hơn cho tất cả các class.

Kiếm sĩ: Kỹ năng Trảm Gió Xoáy trong lúc thi triển đã có thể sử dụng kỹ năng của Pet, một số kỹ năng khác được điều chỉnh tăng buff giảm sát thương cho đồng đội và đáng chú ý là thay đổi điểm phản lại sát thương thành phần trăm phản sát thương.

Ảnh Vũ: Được điều chỉnh tăng thời gian tàng hình, ngoài ra khi sử dụng các kỹ năng dịch chuyển cũng sẽ không làm mất khả năng tàng hình của Ảnh Vũ. Người anh em là Đoạt Mệnh cũng được điều chỉnh tăng sát thương và hồi trả liên kích.

Thuật Sĩ: Tăng một ít sát thương cho vật triệu hồi, giảm một ít khả năng trị liệu nhưng lại tăng số mục tiêu được trị liệu, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.

Thiện Xạ: Tăng một ít sát thương và hiệu ứng kỹ năng, giảm thời gian hồi chiêu và thời gian hiệu lực của chiêu thức. Thần Tiễn cũng sẽ tăng tốc độ di chuyển của kỹ năng, đồng thời cũng giảm đi hiệu ứng.

Một số lưu ý ở tính năng chuyển Class

● Skywalker trên lv70 có thể chuyển đổi class giữa các group class - Thuộc cùng một hệ phái (Thuật Sĩ/ Pháp Sư) (Sát Thủ, Cung Thủ, Đấu Sĩ)

● Skywalker trên level 85 có thể đổi class tự do

● Chỉ có chuyển đổi class 1 lần trong vòng 7 ngày

● Sử dụng lá vàng và kim cương để chuyển class

● Skywalker có thể chuyển về lại class ban đầu chỉ với nửa giá trong vòng 7 ngày

● Phí để chuyển class sẽ thay đổi dựa theo số lượng người chơi có cùng class. Class có càng nhiều người chơi, thì chi phí để chuyển sang class đó sẽ càng nhiều.

Các Skywalker hãy xem thêm những thông tin cho bản big update lần đầu tiên của Cloud Song tại:

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.