Sẽ có sốt vé trước cuộc đại chiến Hà Nội FC gặp HAGL

09/08/2022 10:11 GMT+7

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy vừa thông báo kế hoạch phát hành vé trận vòng 12 V-League 2022 giữa đội Hà Nội và HAGL. Trận đấu ngày 14.8 được xem như cuộc đại chiến giữa 2 ứng cử viên nặng ký của chức vô địch lượt đi.

Sẽ có khoảng 10.000được phát hành và Ban tổ chức trận đấu Hà Nội FC - HAGL sẽ bán qua hai kênh. Trong đó có khoảng 70% số vé được bán trực tuyến vào 10 giờ sáng ngày 9.8, qua địa chỉ https://hanoifc.com.vn/ve (người mua sử dụng ứng dụng ví VNPAY).

Số vé còn lại bán trực tiếp, dự kiến vào 15 giờ ngày 13.8 tại sân Hàng Đẫy. Ban tổ chức khuyến khích khán giả mua vé qua hình thức trực tuyến vì số lượng vé bán trực tiếp có hạn. Vé không kèm trẻ em. Cổ động viên của CLB Hà Nội được mua vé tại các cửa B8 - B9 - B10 còn cổ động viên CLB HAGL mua vé cửa B13 - B14 - B15.

Thành Chung và Hà Nội FC đang thăng hoa

MINH THẮNG

Công Phượng trở lại và thi đấu xuất sắc

KHẢ HÒA

Trận cầu tâm điểm vòng 12 V-League 2022 được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn bởi 2 đối thủ đang bám đuổi nhau ở tốp 2 bảng xếp hạng tạm thời. Hà Nội FC và HAGL đang cùng đạt phong độ rất cao mà điều đáng chú ý là ở chặng đường đã qua ở mùa giải năm nay, cả đôi bên cũng có sự tương đồng rất thú vị.

HAGL có những bước đi chuệch choạc ở giai đoạn khởi đầu V-League 2022. Thế nhưng, mạch 5 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua giúp đội bóng của bầu Đức trỗi dậy mạnh mẽ để tạm vươn lên vị trí thứ 2 với 19 điểm. Có thể nói, đây là thời điểm mà HAGL lỳ lợm nhất, bản lĩnh nhất và thăng hoa nhất.

Ban tổ chức thông báo bán vé

HÀ NỘI FC

Cũng với lộ trình tương tự, Hà Nội FC cũng trải qua chông gai ở bước khởi đầu mùa giải. Quang Hải và Đình Trọng lần lượt ra đi. Băng ghế huấn luyện cũng có thay đổi. Nhưng sau thời điểm khó khăn ấy, Hà Nội FC dưới bàn tay của ông Chun Jae-ho dần vào guồng. Cũng với chuỗi 5 trận toàn thắng như HAGL, Hà Nội FC đã trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng. Cách đây 1-2 vòng đấu, truyền thông của đội bóng thủ đô đã nhấn mạnh về một chi tiết. Đó là lần đầu tiên sau 869 ngày, Hà Nội FC mới trở lại đỉnh bảng.

Với chính sách đào tạo trẻ để phát triển và cùng cống hiến nhiều tuyển thủ quốc gia, HAGL và Hà Nội FC có thể được xem là đối trọng trên nhiều phương diện. Nhưng suốt hơn nửa thập kỷ, họ luôn trải qua thế đối lập. Vậy nên, lúc mà cả hai gặp nhau ở giai đoạn thăng hoa của mình, khán giả sẽ được chứng kiến màn so tài đỉnh cao. Siêu kinh điển của V-League chuẩn bị hiện diện ở sân Hàng Đẫy, nơi Hà Nội FC đấu HAGL.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.