SEA Games: Bình luận trực tiếp trước trận bán kết bóng đá U.23 Việt Nam - U.23 Malaysia

19/05/2022 16:41 GMT+7

Chương trình luận trước trận đấu bán kết Việt Nam - Malaysia lúc 18 giờ chiều nay 19.5 với sự tham gia của HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Huỳnh Sang, biên tập viên Tú Hân và nối cầu truyền hình bình luận với phóng viên Trần Tuấn Anh có mặt tại sân Việt Trì.

HLV Park Hang-seo dĩ nhiên sẽ không chủ quan vì người Mã cũng rất biết chơi đòn tâm lý, ru ngủ Thái Lan trúng kế của họ dẫn đến thất bại ở vòng bảng. Chính vì vậy ông thầy người Hàn Quốc một mặt nhắc nhở hàng thủ dù chưa để lọt lưới bàn nào cũng phải cẩn trọng.

Mặt khác cũng phải gia tăng sức tấn công, nâng cao hiệu quả ghi bàn. U.23 Việt Nam sau vòng bảng chỉ ghi có 6 bàn ít nhất trong 4 đội vào bán kết, vì thế rất cần một sự cải thiện tốt hơn, một cách chơi khoa học và đột biến hơn thì mới hy vọng vượt qua những chú hổ Mã Lai tiến vào chung kết.

Chương trình sẽ phát trên các nền tảng của báo Thanh Niên gồm báo Thanh Niên điện tử, YouTube Báo Thanh Niên, YouTube Thể thao 360, Fanpage và TikTok Báo Thanh Niên. Kính mời bạn đọc đặt câu hỏi tương tác với chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.