Sega thành lập studio mới lớn ở Sapporo, Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Sega đã chính thức thông báo về việc mở một studio mới tại Sapporo, Nhật Bản mang tên Sega Sapporo Studio. Công ty cho biết nó sẽ hoạt động như một “cơ sở thứ hai” để phát triển trò chơi tại đây.

Theo Gadgettendency, trong tuyên bố của mình, Sega cho biết Sega Sapporo Studio sẽ “đảm bảo chất lượng cao và quy trình phát triển ổn định” cho việc giúp công ty mở rộng thị trường trò chơi điện tử trên phạm vi toàn cầu và mục tiêu của Sega là tập trung vào việc phát hành các tựa game của mình trên toàn thế giới.

Sega thành lập studio mới lớn ở Sapporo, Nhật Bản - ảnh 1

Studio mới của Sega được đặt ở Sapporo

Reuters

Studio mới sẽ do Takaya Segawa đứng đầu. Segawa là người đã làm việc với Sega từ năm 1992 với một trong những sản phẩm mới nổi bật của ông là Phantasy Star Online 2.

Tham vọng của Sega với studio mới ở Sapporo là điều không quá bất ngờ trong bối cảnh công ty nêu bật các cơ hội việc làm mà việc mở rộng sẽ đặt trong khu vực, với các kế hoạch mở rộng sẽ được thực hiện theo thời gian. Sapporo là thành phố lớn thứ năm của Nhật Bản, đóng vai trò là thủ phủ của vùng Hokkaido. Thành phố có gần 2 triệu dân và rất bật rộn. Nền kinh tế nơi đây không chỉ tập trung vào thị trường cấp ba (thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế) và các ngành công nghiệp mà còn tập trung vào du lịch trong mùa đông.

Điều thú vị là trong Persona 5 Strikers - một trò chơi do Sega sản xuất - người chơi có cơ hội đến thăm Sapporo và tìm hiểu một chút về khu vực cũng như phong tục của địa phương này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm