Selena Gomez rơi nước mắt trong trailer phim tài liệu 'My Mind & Me'

21/09/2022 07:43 GMT+7

Selena Gomez mang đến người hâm mộ cái nhìn gần gũi, chân thật về những thăng trầm trong cuộc sống của cô kể từ khi trở thành ngôi sao qua phim tài liệu My Mind & Me .

Hôm 20.9, Apple TV+ phát hành đoạn trailer giới thiệu bộ phim tài liệu My Mind & Me, kéo dài hơn sáu năm cuộc đời Selena Gomez (30 tuổi).

Trong đoạn trailer, người hâm mộ có thể thấy nữ diễn viên phim Hotel Transylvania trong nhiều tâm trạng khác nhau, khi thì cười rồi bật khóc.

Selena Gomez trưởng thành hơn sau nhiều biến cố

variety

Ngôi sao cũng chia sẻ đoạn giới thiệu trên Instagram của mình với dòng chữ: “My Mind & Me. Chúng tôi đôi khi không hợp nhau và cảm thấy khó thở... Nhưng tôi sẽ không thay đổi cuộc sống của mình”.

Trong phần bình luận bài đăng, những người nổi tiếng như Julia Michaels, Jay Shetty và Paris Hilton đã lên tiếng ủng hộ Gomez.

“Sau nhiều năm dưới ánh đèn sân khấu, Selena Gomez đã trở thành một ngôi sao ngoài sức tưởng tượng. Nhưng ngay khi cô ấy đạt đến đỉnh cao mới, một ngã rẽ bất ngờ kéo cô ấy vào bóng tối. Bộ phim tài liệu độc đáo, gần gũi này kéo dài hành trình sáu năm của cô đến một ánh sáng mới”, thông cáo báo chí cho biết vào tuần trước.

Bộ phim do Alek Keshishian đạo diễn, người từng chỉ đạo thực hiện bộ phim tài liệu âm nhạc Madonna: Truth or Dare (1991). My Mind & Me dự kiến công chiếu vào ngày 4.11.2022 trên Apple TV+.

Tuần trước Selena Gomez đã hé lộ trên mạng xã hội bằng cách chia sẻ một đoạn video với tên phim tài liệu chiếu trên màn hình rạp chiếu phim.

Vào tháng 7.2022 sau sinh nhật lần thứ 30 của mình, Gomez đã phản ánh những bài học mà cô đã học được ở tuổi 20 trong một bài đăng thẳng thắn trên Instagram.

Trai ler phim My Mind & Me
apple tv+

“Tuổi 20 của tôi là một hành trình trải qua những khoảnh khắc tốt đẹp, đầy khó khăn khiến tôi không bao giờ quên”, cô viết và chú thích vào hai bức chân dung đen trắng của mình trong bữa tiệc sinh nhật: “Mỗi người trong số họ đã định hình tôi thành con người như ngày hôm nay”.

“Tôi đang tiến về phía trước, nhận nhiều lời khuyên của những người xung quanh, giúp tôi thêm mạnh mẽ. Tôi muốn cố gắng đón nhận những điều tươi đẹp và đau khổ vào một ngày nào đó. Tất cả biến tôi trở thành con người tốt nhất mà tôi có thể dành cho bản thân, mọi người”.

Selena Gomez từng chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình vào tháng 5.2022 khi phát biểu tại Diễn đàn Hành động dành cho Thanh niên về Sức khỏe Tâm thần do MTV Entertainment tổ chức tại Nhà Trắng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.