Shin Hồng Vịnh 'lột xác' gợi cảm trong MV mới

13/11/2022 18:35 GMT+7

Thông qua dự án Đã đến lúc, Shin Hồng Vinh mong muốn mang đến khán giả hình ảnh mới mẻ, gợi cảm hơn.

Shin Hồng Vịnh trình làng MV thứ 4, nằm trong chuỗi dự án Đã đến lúc

BTC

Vì là ca khúc chủ đề cũng như ca khúc “chốt” lại dự án nên Shin Hồng Vịnh đầu tư khá nhiều tâm huyết cho Đã đến lúc. Không còn vương vấn, hoài nghi về những chuyện đã qua, giọng ca 9X chọn cách đối diện với tất cả những kỷ niệm. Cô quan niệm “dù vui hay buồn thì mình vẫn phải sống tiếp, sống một cách tích cực cho bản thân cũng như cho những dự tính tương lai”.

Nữ ca sĩ cho biết đây đều là những sản phẩm có kinh phí thấp. Cô cùng công ty đã cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng, đặc biệt là việc sắp xếp thời gian sản xuất sao cho tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng

NVCC

Mang phong cách Pop EMD, ca từ trong Đã đến lúc cũng được Shin Hồng Vịnh trau chuốt khá kĩ lưỡng. Giọng ca 9X cho biết điều cô muốn gửi gắm trong bài hát “chốt sổ” này chính là thay vì cố gắng chạy trốn kỷ niệm, cách tốt nhất để vượt qua là tự đứng dậy, đối diện với chính nó và tìm cách giải quyết vấn đề. Trong sản phẩm mới, có thể thấy nữ ca sĩ ngày càng gợi cảm, nóng bỏng. Đó là màn "lột xác" của cô để mang đến sự mới mẻ cho người xem.

Ngoài âm nhạc, phong cách thời trang của Shin Hồng Vinh cũng có sự thay đổi

NVCC

“Với bốn bài hát được ra mắt, Shin hi vọng khán giả sẽ hiểu được phần nào phong cách mà mình đang theo đuổi, hiểu được thông điệp tích cực mà mình muốn nhấn mạnh. Bên cạnh đó, thông qua dự án này, tôi cũng muốn giới thiệu đến với công chúng một Shin Hồng Vịnh mới mẻ hơn, gợi cảm hơn. Không chỉ sáng tác, Shin Hồng Vịnh còn là một ca sĩ, một diễn viên”, cô trải lòng.

Nói thêm về những dự định trong tương lai, Shin Hồng Vịnh cho biết sau khi Đã đến lúc kết thúc, cô tiếp tục chuẩn bị cho một dự án phim âm nhạc để dành tặng khán giả. “Hy vọng rằng lần này sẽ được sự ủng hộ của mọi người ngày càng mạnh mẽ hơn để Shin có thêm nhiều năng lượng hoàn thành một cách xuất sắc nhất”, cô bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.