Showbiz thời Covid: Đột kích 'đại bản doanh' của học trò Đông Nhi và Ông Cao Thắng

09/06/2021 19:00 GMT+7

Cùng gặp gỡ Cody ( Uni5 ) và Annie (LipB) ngay tại công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng xem bộ đôi làm gì trong những ngày giãn cách xã hội này nhé!

Những ngày này, các nghệ sĩ không phải chạy show hay tham gia sự kiện, nhiều khán giả thắc mắc họ sẽ làm gì? Tối 9.6.2021, MV của thành viên solo đầu tiên trong nhóm nhạc nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã chính thức trình làng. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của trưởng nhóm LipB với tư cách ca sĩ solo.
Trước đó, công ty quản lý 6th Sense Entertainment đã tiết lộ sự xuất hiện đặc biệt của Cody (Uni5) trong vai trò là rapper kiêm nam chính trong MV. Dù đang bận rộn tham gia "The Heroes" cùng nhóm, anh chàng vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình để vừa theo kịp tiến độ tập luyện của Uni5 vừa giữ đúng lời hứa sẽ hỗ trợ cho cô bạn thân trong sản phẩm debut.
Khác với hình ảnh ngoan hiền và có phần an toàn trước đó, trong MV lần này, cả Annie lẫn Cody đều khiến khán giả không khỏi bất ngờ về sự thay đổi lớn cả về hình ảnh lẫn phong cách. Không còn là hình ảnh trẻ trung, năng động giống như các MV trước, sản phẩm “Anh là thế giới của ai” tập trung khai thác nội dung và tâm lý của nam - nữ chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh của 2 nhân vật. Đặc biệt, MV còn gây ấn tượng với khán giả ở những phân cảnh cả 2 xô xát, nhất là màn “khóa môi” của cả 2.
Cùng gặp gỡ Cody (Uni5) và Annie (LipB) ngay tại công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thông qua livestream "Showbiz thời Covid" nhé!
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.