Siêu mẫu Thanh Hằng: Giờ tôi biết đặt để cảm xúc đúng chỗ

01/10/2023 07:53 GMT+7

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa có những chia sẻ về các tình tiết trong tập 8 The New Mentor vừa lên sóng.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Giờ tôi biết đặt để cảm xúc đúng chỗ - Ảnh 1.

Thanh Hằng bảo toàn được 3 thành viên nhờ chiến thắng trong tập 8 The New Mentor

BTC

Tập 8 The New Mentor lên sóng với chiến thắng thuộc về đội Thanh Hằng. Thành tích này giúp nữ siêu mẫu bảo toàn được số lượng thành viên trong đội, đồng thời có quyền loại hai thí sinh Kim Nhung và Chúng Huyền Thanh.

Chia sẻ về chiến thắng trong tập 8, Thanh Hằng nói điều quan trọng là cô bảo vệ được học trò của mình. Bởi theo nữ siêu mẫu thì “chỉ cách đó các em mới ở lại lâu nhất có thể và phát huy bản thân”. Theo diễn viên phim Mẹ chồng, khi làm việc chung, cô chứng kiến các thí sinh trong đội mất ăn mất ngủ, tập trung cao độ. Do đó, Thanh Hằng xem chiến thắng là động lực để cô trò cố gắng trong hành trình tiếp theo.

“Mọi người khi xem chương trình sẽ thấy tôi rất thoải mái khi "tác chiến". Ra quân thì phải đại thắng, “máu lửa" trong tư duy. Chiến thuật khác với việc mình thể hiện ra bên ngoài như cau có, gồng mình… Tôi khác xưa ở chỗ lúc trước tôi tập trung quá nên mọi người cho là tôi “căng”. Bây giờ tôi điều tiết giỏi hơn và đặt để cảm xúc đúng chỗ”, Thanh Hằng bày tỏ.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Giờ tôi biết đặt để cảm xúc đúng chỗ - Ảnh 2.

Thanh Hằng nói việc trao quyền loại cho Mai Ngô nằm ngoài dự tính của cô

BTC

Theo dõi The New Mentor, nhiều người cho rằng Thanh Hằng ưu ái Mai Ngô khi liên tục trao cho học trò quyền loại thí sinh. Nói về vấn đề này, chân dài 8X khẳng định mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên chứ không tính trước. Ở tập 3, Thanh Hằng muốn cho học trò trải nghiệm cảm giác trong phòng loại. Còn với tập 8, vì luật chơi thay đổi nên Mai Ngô tiếp tục có được cơ hội này. “Điều này nằm ngoài dự tính của tôi. Đặc quyền trông có vẻ quyền lực nhưng áp lực không ít”, nữ siêu mẫu nói.

Ở tập 8 vừa lên sóng, việc Mai Ngô bị Lan Khuê chất vấn vụ loại đi Kim Nhung được nhiều người quan tâm. Một số cư dân mạng cho rằng học trò Thanh Hằng thiếu nhạy bén, không đủ bản lĩnh để đưa ra quan điểm cá nhân. Ở góc độ của mình, sao phim Tháng năm rực rỡ bày tỏ: “Đúng là màn trò chuyện đó Mai thể hiện chưa thuyết phục. Nhưng tôi nghĩ, với người đã dạy dỗ mình, có thời gian thân thiết cùng nhau và xem như là người chị, thì Mai có quyền yếu ớt hơn. Theo tôi cảm giác Mai yếu ớt trước Lan Khuê vẫn chấp nhận được, còn hơn bị cho là hỗn hào với người mình mang ơn”.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Giờ tôi biết đặt để cảm xúc đúng chỗ - Ảnh 3.

Thanh Hằng cho rằng những màn "sáng tạo" của Hương Giang trong chương trình có phần buồn cười

BTC

Về việc Hương Giang từng phản ứng khi Thanh Hằng để Mai Ngô liên tục đảm nhận vai trò huấn luyện chính trong đội, diễn viên Mẹ chồng cho rằng người đẹp chuyển giới thiếu đi sự quan sát thực tế. “Đội của tôi ai cũng trải nghiệm vai trò này hết rồi. Việc xoay vòng làm lại, thậm chí làm nhiều lần cũng là bình thường vì các thử thách đưa ra cần có chiến lược hợp lý. Khi làm tốt, đội được an toàn, đó là mục tiêu lớn nên hãy nhìn ở góc độ đó", siêu mẫu 8X bày tỏ.

Về khoảnh khắc Hương Giang “cà khịa" mình trong tập 8, Thanh Hằng thẳng thắn nêu quan điểm: “Đúng là có luồng ý kiến cho rằng Hương Giang hỗn với tôi và Hồ Ngọc Hà, nhưng tôi xem cô ấy như em út nên không trách. Trong mắt tôi, những màn “sáng tạo” của Hương Giang có phần buồn cười. Hay việc cô ấy làm chưa đạt đến giới hạn tôi “lên cơn” thì chưa rõ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.