Siêu phẩm ‘Avatar’ trở lại sau 13 năm, tập trung vào gia đình

0 Thanh Niên Online

Phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar (2009) sẽ tập trung vào chủ đề bảo vệ gia đình và mở rộng thế giới Pandora từng khiến khán giả mê mẩn hơn một thập kỷ trước, các ngôi sao của bộ phim xác nhận với Reuters.

Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron dự kiến ​​ra rạp vào tháng 12 năm nay. Hãng Walt Disney phát hành phiên bản làm lại của bộ phim gốc năm 2009 tại các rạp chiếu phim toàn cầu trong đó có Việt Nam bắt đầu từ 23.9.

Siêu phẩm ‘Avatar’ trở lại sau 13 năm, tập trung vào gia đình - ảnh 1

Cảnh trong phim Avatar (2009)

imdb

Bộ phim Avatar đầu tiên tập trung vào cuộc chiến giành tài nguyên thiên nhiên giữa nhóm thực dân của loài người và người Na'vi xanh trên một hành tinh có tên là Pandora.

Nam diễn viên Sam Worthington cho biết Avatar: The Way of Water thể hiện nhân vật anh từng đóng - Jake Sully và Neytiri của Zoe Saldana trong vai cha mẹ đang làm mọi cách để bảo vệ gia đình khỏi bị tổn hại.

Trailer phim Avatar: The Way of Water
disney

“Câu chuyện tình yêu này tiếp tục phát triển, Giờ thì chúng tôi đã có một gia đình và thành thật mà nói, với tôi, bộ phim nói về việc bảo vệ gia đình của bạn”, Worthington nói.

Bản đầu tiên Avatar được xếp hạng là bộ phim đạt doanh thu bán vé cao nhất mọi thời đại với 2,85 tỉ USD. Bốn bộ phim Avatar kế tiếp được lên kế hoạch ra rạp cho đến năm 2028.

Siêu phẩm ‘Avatar’ trở lại sau 13 năm, tập trung vào gia đình - ảnh 2

Đạo diễn James Cameron công bố một thỏa thuận dài hạn đưa vùng đất trong Avatar đến các công viên Disney với khu đầu tiên tại Walt Disney World ở Orlando, Florida, Mỹ

Reuters

Khi được hỏi vì sao James Cameron mất nhiều thời gian để thực hiện phần tiếp theo, Joe Saldana nói “đó là quá trình chuẩn bị của anh ấy. Anh ấy là một nghệ sĩ nên cần dành thời gian để thực hiện thực hiện bộ phim của mình”.

Sam Worthington cho biết thêm, đạo diễn Cameron đã viết một kịch bản mở Avatar 1.5 để giúp anh làm việc thông qua những gì anh muốn nói trong bộ phim thứ hai.

Worthington kể: “Cameron là một người đàn ông quan tâm đến câu chuyện mình đang kể và đã dành phần lớn cuộc đời mình để kể, chia sẻ điều này với thế giới. Avatar: The Way of Water sẽ khiến khán giả cảm thấy quen thuộc nhưng “không phải là một bản ‘xào nấu’ của cùng một câu chuyện”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngọt Band 'gặp' Lively Saigon

Ngọt Band 'gặp' Lively Saigon

Chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon số 3 chủ đề Gặp sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 30.9 tại Công viên Tao Đàn, TP.HCM.