'Siêu thử thách': dùng thính giác để phân biệt nguyên liệu ẩm thực

09/12/2021 11:36 GMT+7

Tập 4 Siêu thử thách mang đến loạt thử thách độc lạ của hot food blogger Nhân Lộc, rider trial bike và giảng viên Lim Hiệp Tiến, điều khiển máy xúc Hoàng Văn Vũ.

Người thách thức đầu tiên trong tập 4 Siêu thử thách là rider Lim Hiệp Tiến cùng với người bạn đường - chiếc xe đạp không yên trial bike. Đam mê thể thao, Tiến đã tập luyện môn trial bike (xe đạp mạo hiểm) được 8 năm. Với thử thách “Bền bỉ bật chạm đỉnh”, ở cấp độ thách thức giới hạn, Lim Hiệp Tiến sẽ điều khiển trial bike vượt qua một hệ thống 10 cây cột với độ cao khác nhau, cột cao nhất 2,1m, đường kính mặt tiếp xúc là 30cm nhưng chỉ được đáp lên cột bằng bánh xe sau. Khoảng cách xa nhất giữa hai cột trụ là 1,2m.

Lim Hiệp Tiến đã tập luyện môn trial bike (xe đạp mạo hiểm) được 8 năm

v.c

Thử thách của chương trình như một bước ngoặt cho mình, một cái gì đó rất khác biệt và khó hơn nhiều so với những điều trước đây mình từng làm”, Tiến nói. Tuy khá hồi hộp nhưng Tiến vẫn chấp nhận thử thách với mong muốn sẽ vượt qua giới hạn của chính bản thân.

Sân khấu Siêu thử thách chào đón sự xuất hiện của đầu bếp Thanh Cường và hot food blogger Nhân Lộc (Lu). Lu là người sáng tạo nội dung của Thánh ăn TV - kênh ẩm thực nổi tiếng YouTube với hàng triệu người đăng ký. Thử thách dành cho hot food blogger là: nghe tiếng nướng thịt để phân biệt nguyên liệu.

Food blogger Nhân Lộc sẽ dùng thính giác để phân biệt nguyên liệu ẩm thực

V.C

Với thử thách “Nữ hoàng BBQ” này, giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 3/10 loại thịt khác nhau và đầu bếp sẽ lần lượt nướng 3 loại thịt được chọn trên bếp. Lu sẽ phải xác định đúng tên loại thịt đang được nướng thông qua âm thanh phát ra khi nướng.

Người thách thức điều khiển máy xúc hất 10 chiếc mũ lưỡi trai trên đầu 10 cô gái sẽ xuất hiện trong tập 4 Siêu thử thách

V.C

Người thách thức tiếp theo là Hoàng Văn Vũ - giảng viên đào tạo điều khiển máy xúc tại trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 1 (Hà Nội). Xuất hiện trên sân khấu cùng với 1 chiếc máy xúc, thầy Vũ bất ngờ đưa ra đề nghị sẽ điều khiển cánh tay sắt này đưa giám khảo khách mời - ca sĩ Đức Phúc từ sân khấu di chuyển về ghế nóng. Ở cấp độ đầu tiên, trên sân khấu xuất hiện 10 cô gái, mỗi người đều đội mũ lưỡi trai quay ngược ra phía sau. Thử thách dành cho Văn Vũ là anh phải dùng gàu xúc hất được 10 chiếc mũ trong thời gian 3 phút.

Tập 4 Siêu thử thách sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 10.12 trên VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.