FBI sở hữu công cụ có thể đọc tin nhắn Signal trên điện thoại đã khóa màn hình  /// Ảnh: AFP/Getty Images

FBI bẻ khóa iPhone, đọc tin nhắn Signal của nghi phạm

1
Ứng dụng Signal và điện thoại iPhone luôn được đánh giá cao nhờ tính bảo mật, thế nhưng tài liệu tòa án do Forbes thu thập cho thấy chính phủ vẫn tìm ra cách đọc tin nhắn Signal trên iPhone bị khóa màn hình.
Tiền điện tử Bitcoin cùng ứng dụng nhắn tin Signal bị cho là công cụ rửa tiền và liên lạc của tội phạm /// Ảnh chụp màn hình

Bitcoin và Signal giữa cuộc chiến quyền riêng tư

0
Bài viết của tác giả Alex Gladstein trên Time nêu ra luận điểm bảo vệ BitcoinSignal trước sự chỉ trích của báo chí và khẳng định người dân Mỹ vẫn cần những công cụ bảo mật cao để chống lại chủ nghĩa tư bản giám sát.
Người dùng đang tăng cường tìm kiếm các giải pháp thay thế WhatsApp vì lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

0
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.
Người dùng đang dần mất niềm tin vào WhatsApp /// Ảnh chụp màn hình Indian Express

Những ứng dụng nhắn tin có thể thay thế WhatsApp

0
Chính sách buộc người dùng phải chia sẻ dữ liệu với Facebook đã khiến nhiều người quyết định từ bỏ WhatsApp. Theo Indian Express, những ứng dụng như Signal, Telegram hay Viber đang là ứng cử viên sáng giá để thay thế WhatsApp.
Signal trên iOS 10 có thể thực hiện mã hóa cuộc gọi video ngay trong màn hình khóa /// Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng Signal hỗ trợ mã hóa cuộc gọi video

0
Một trong những dịch vụ nhắn tin bảo mật cao hiện nay là Signal đã tiếp tục nâng cấp công nghệ khi áp dụng chức năng mã hóa cuộc gọi video, mặc dù vẫn đang ở dạng beta, theo SlashGear.
Facebook cung cấp công cụ săn tin dành cho nhà báo

Facebook cung cấp công cụ săn tin dành cho nhà báo

0
(TNO) Sau một thời gian ngắn mở rộng chức năng Mentions dành riêng cho phóng viên/nhà báo. Hiện tại, Facebook vừa tiếp tục giới thiệu thêm công cụ Signal bổ sung cho việc tác nghiệp.