'Snow', series ăn theo 'Trò chơi vương quyền' hé lộ chi tiết quan trọng

0 Thanh Niên Online

Trên blog cá nhân, George R.R.Martin, "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) tiết lộ series nối tiếp 8 mùa phim cùng tên có tựa là Snow

Sau khi có thông tin về dự án tiếp theo nối tiếp tuyến truyện của 8 mùa phim Trò chơi vương quyền, vừa qua, nhà văn George R.R.Martin và minh tinh Emilia Clarke (đóng trong Game of Thrones) đã có thêm những chia sẻ cho dự án riêng về nhân vật Jon Snow do Kit Harington thủ vai.

 'Snow', series ăn theo 'Trò chơi vương quyền' hé lộ chi tiết quan trọng  - ảnh 1

Nữ diễn viên Emilia Clarke và Kit Harington trong loạt phim Trò chơi vương quyền phát trên đài HBO

HBO

Trên blog cá nhân, "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền tiết lộ series nối tiếp 8 mùa phim cùng tên có tựa là Snow. Song chưa có thông tin từ phía nhà đài về tính chính thức của tựa này.

Series mới nhất trong thế giới hư cấu Trò chơi vương quyền tập trung khai thác câu chuyện của Jon Snow. Khi kết thúc mùa 8 của phim, anh biết được mình có tên thật là Aegon Targaryen và bắt đầu cuộc đời mới sau những gì đã diễn ra.

Về khả năng những nhân vật cũ trong Trò chơi vương quyền xuất hiện trong series mới, theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, nhân vật Brienne xứ Tarth có khả năng trở lại. Còn về nhân vật Mẹ Rồng Daenerys Targaryen, nữ diễn viên thủ vai này là Emilia Clarke nói hiếm có khả năng. Cô bộc bạch: "Tôi nghĩ tôi xong vai rồi".

 'Snow', series ăn theo 'Trò chơi vương quyền' hé lộ chi tiết quan trọng  - ảnh 2

Nhân vật Mẹ Rồng Daenerys Targaryen chịu cái kết bi thảm cuối mùa 8 Trò chơi vương quyền

HBO

Loạt phim Trò chơi vương quyền mới này được xem là phần nối tiếp 8 mùa phim đã ra mắt trên HBO, không phải phần phim tiền truyện, theo TV Line. Còn Polygon thì nhấn mạnh rằng phim đang khởi động, phía các nhà sản xuất chưa "hô hào" bắt tay vào sản xuất. Cũng theo trang này, Snow là dự án phim truyền hình người đóng thứ 4 của thương hiệu Trò chơi vương quyền, bên cạnh đó là các dự án phim hoạt hình. Series mới nhất của Game of ThronesHouse of the Dragonsẽ lên sóng HBO vào tháng 8 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm