Sở GD-ĐT TP.HCM rà soát các dự án, gói thầu liên quan đến công ty AIC

Bích Thanh
Bích Thanh
01/12/2022 16:11 GMT+7

Thực hiện theo yêu cầu của Thanh tra TP.HCM, Sở GD- ĐT TP.HCM bắt đầu thực hiện rà soát, kiểm tra các dự án, gói thầu mua sắm trang thiết bị ở các cơ sở giáo dục liên quan đến Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế- AIC.

Ngày 1.12, Sở GD-ĐT TP.HCM bắt đầu thực hiện rà soát các dự án, gói thầu mua sắm trang thiết bị ở các cơ sở giáo dục liên quan đến Công ty AIC theo yêu cầu của Thanh tra TP.HCM.

Theo đó, sau khi rà soát, TP.HCM có 91 cơ sở giáo dục có các gói thầu mua sắm tài sản, trang thiết bị có liên quan đến Công ty AIC. Sở GD-ĐT thành lập đoàn kiểm tra việc tổ chức thực hiện với các dự án, gói thầu mua sắm tài sản, thiết bị do Công ty AIC và các đơn vị thành viên thực hiện tại những cơ sở giáo dục trong giai đoạn 2011-2022.

Sở GD-ĐT yêu cầu 91 cơ sở giáo dục cung cấp các hồ sơ, tài liệu liên quan tới căn cứ pháp lý, chủ trương, văn bản chấp thuận cho phép thực hiện đầu tư gói thầu mua sắm trang thiết bị cũng như việc tổ chức thực hiện gói thầu, thực hiện các kết luận thanh tra, kiểm tra, kiểm toán… Thời gian kiểm tra diễn ra trong vòng 20 ngày, tính từ ngày 23.11.

Kết thúc thời gian rà soát, kiểm tra, Sở GD-ĐT có trách nhiệm báo cáo về việc thực hiện các dự án, gói thầu mua sắm trang thiết bị có liên quan đến Công ty AIC ở 91 cơ sở giáo dục với Thanh tra TP và UBND TP.HCM.

Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.