Sốc: Vợ tuyển thủ Đức Hummel bị cướp tấn công trên bãi biển Phuket (Thái Lan)

10/02/2022 14:59 GMT+7

Trang National Thailand xác nhận thông tin vợ của ngôi sao tuyển Đức Mats Hummel, bà Cathy Hummels đã bị hành hung và cướp đồ tại Phuket (Thái Lan) vào thứ bảy tuần trước.

Nhan sắc lộng lẫy của phu nhân trung vệ Mats Hummel

INstagram

Theo báo cáo, bà Cathy Hummel đã bị đập liên tiếp vào đầu một cách dã man bằng một vật thể cùn và điện thoại thông minh của cô đã bị đánh cắp khi đang có mặt ở Phuket (Thái Lan).

Bà Cathy Hummel đã đến Phuket trong 3 tuần để quay một chương trình thực tế có tên "Trận chiến của những ngôi sao thực tế", và đã gặp một cuộc chiến khủng khiếp của riêng mình khi đi dạo trên bờ biển.

Ngay sau cuộc tấn công đó, Cathy Hummel đã tức tốc rời Thái Lan để bay đến Dubai (UAE) và thông tin về sự việc trên tài khoản Instagram của mình vào ngày 8.2.

Cathy Hummel (5) trong một lần ủng hộ chồng trong màu áo tuyển Đức

AFP

Bài viết cho biết: "Một điều tồi tệ đã xảy ra với tôi vài ngày trước. Tôi đã bị tấn công. Đó là trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi đã không biết liệu mình có sống sót nổi qua chuyện này hay không".

Cathy Hummel sau đó sợ hãi miêu tả trên tờ Bild: "Tôi bị đánh nhiều lần vào đầu từ phía sau. Đến một lúc nào đó, tôi nhận ra đây là vấn đề sinh tử và bắt đầu chống trả".

Rất may cho Cathy Hummel là phản ứng mạnh mẽ của cô và tiếng hét lớn đã khiến thủ phạm sợ hãi và giật lấy điện thoại rồi bỏ chạy.

Cathy Hummel là một ngôi sao truyền hình ở Đức

INSTAGRAM

"Tôi dồn hết sức lực chạy về khách sạn. Suốt lúc đó, tôi chỉ nghĩ về cậu con trai nhỏ Ludwig của mình", dẫn lời Cathy Hummel trên Bild.

Được biết ngay sau khi chuyện tồi tệ xảy ra, đoàn làm phim đã báo cảnh sát và nữ tướng của trung vệ tuyển Đức được cho đã gửi đơn tố cáo. Mức độ chấn thương của Cathy Hummel vẫn chưa được tiết lộ.

Ngay sau bài viết của bà xã trung vệ Mats Hummel, cảnh sát tỉnh Phuket khẳng định trên trang Facebook đã ra lệnh nghiêm túc điều tra về vụ việc, nhằm cứu vãn hình ảnh Phuket vẫn là điểm đến an toàn cho khách du lịch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.