Solo cùng Bolero: Thái Châu muốn mở trung tâm ca nhạc vì thí sinh hát quá hay

12/11/2016 10:01 GMT+7

Ấn tượng trước giọng hát của anh công nhân Đào Duy Khánh trong vòng chung kết 1 Solo cùng Bolero , danh ca Thái Châu tuyên bố muốn mở trung tâm ca nhạc để mời thí sinh này về hát độc quyền cho mình.

Vòng chung kết 1 của chương trình Solo cùng Bolero được phát sóng vào tối 11.11 trên kênh THVL1. Đây là đêm thi của bảy thí sinh nam với chủ đề Khúc tơ lòng, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Bằng những nỗi niềm có thật của mình, “tiếng lòng” của các thí sinh nam đã được lột tả bằng chất giọng nam tính và nhiều xúc cảm qua những nhạc phẩm trữ tình vang bóng một thời. Chính vì vậy, ban giám khảo chương trình gồm ca sĩ Vũ Khanh, Ý Lan, Lệ Thu và đặc biệt là sự xuất hiện của Thái Châu đã nhiều lần dành những lời khen tặng lẫn thích thú cho các phần trình diễn thăng hoa đó.
Anh công nhân Đào Duy Khánh với nhạc phẩm Tình như mây khói dành được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Ảnh: BTCAnh công nhân Đào Duy Khánh với nhạc phẩm Tình như mây khói dành được nhiều lời khen từ ban giám khảo
Gây ấn tượng nhất trong các thí sinh là anh công nhân Đào Duy Khánh đến từ Đồng Nai với ca khúc Tình như mây khói (sáng tác Lam Phương). Bằng giọng hát chất chứa nhiều nỗi niềm và phần trình diễn được dàn dựng công phu trên sân khấu, Duy Khánh đã tái hiện xuất sắc cảm xúc và sự xót xa của người đàn ông dành cho thân phận của những phụ nữ bị hành hạ đau khổ.
Tiếng hát của anh công nhân Đồng Nai đã chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả lẫn ban giám khảo. Danh ca Thái Châu vốn ít khi dành những lời nhận xét “hoa mỹ” cho thí sinh cũng phải hóm hỉnh tuyên bố rằng nếu có mở trung tâm ca nhạc sẽ mời Duy Khánh về hát độc quyền vì rất ưng ý giọng hát này.
Quá hào hứng, danh ca Lệ Thu rủ ngay Thái Châu lập trung tâm ca nhạc tại Việt Nam để về hát. Màn tung hứng duyên dáng giữa hai ca sĩ nổi tiếng một thời khiến khán giả cảm thấy thú vị giữa một đêm thi có quá nhiều nỗi niềm đau khổ, buồn bã.
Bảy thí sinh nam của chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua giọng hát chất chứa nỗi niềm ưu tư của mình. Ảnh: BTCBảy thí sinh nam của chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua giọng hát chất chứa nỗi niềm ưu tư của mình
Danh ca Vũ Khanh khen ngợi thí sinh Duy Khánh rằng: “Tôi yêu tiếng hát của anh lắm, tiếng hát rất đẹp, tôi không nghĩ anh là thí sinh nữa mà đã là một ca sĩ rồi”. Còn danh ca Ý Lan thì dành nhiều lời có cánh cho màn trình diễn của thí sinh và nghệ sĩ hỗ trợ: “Ý Lan có cảm giác như chương trình broadway (nhạc kịch) quá thật, quá hay để dẫn nhập cho cảm xúc thí sinh. Sân khấu là một khung cảnh làm cho mỗi một ca sĩ chuyên nghiệp như chúng ta cũng phải thèm đứng trên đó hát. Tiếng hát của Duy Khánh rất rõ ràng, có độ mạnh và nhẹ làm cho lòng chúng tra mềm xuống”.
Với phần trình diễn xuất sắc của mình, thí sinh Đào Duy Khánh đạt số điểm cao nhất trong đêm thi là 39,5 điểm. Anh tài xế xe khách Đặng Văn Thành đến từ Bình Phước là người phải dừng chân khi có số điểm 37,5 , thấp nhất trong các thí sinh nam.
Đêm chung kết 2 sẽ là phần thi của bảy thí sinh nữ còn lại trong top 14 được phát sóng vào tối 18.11 trên kênh THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.