Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)

0 Thanh Niên Online

Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP vừa đăng thông tin việc nghệ sĩ này hợp tác với RadioCaca (RACA).

Dòng thông tin với nội dung cả tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó nhấn mạnh việc Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ đối tác của RadioCaca USM Metaverse. Điều này khiến cộng đồng crypto xôn xao, đặc biệt là ở giữa thời điểm thị trường tiền điện tử đang chứng kiến nhiều biến động. Vào tối 11.5, đồng tiền số LUNA đã mất hơn 99% giá trị.

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 1

Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP công bố nghệ sĩ này trở thành đối tác của RACA

Chụp màn hình

RadioCaca là một dự án crypto quen thuộc với cộng đồng tiền điện tử. Đồng token này từng đạt ATH ở giá 0,0119 USD và hiện được giao dịch ở giá 0,000468 USD, mất khoảng hơn 95% giá trị.

RadioCaca được biết đến là công ty quản lý các sản phẩm NFT (Non-fungible token - token không thể thay thế) như Maye Musk Mystery Box (MPB) - dự án của bà Maye Musk, mẹ của tỉ phú Elon Musk. Ngoài ra, RadioCaca còn là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) chuyên phát hành các trò chơi NFT.

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse đang được phát triển bởi các kỹ sư của Roblox và Tencent Games. USM sẽ tung ra game cho phép người dùng nhập vai trực tiếp trong không gian 3 chiều với thiết kế có thể mở rộng số lượng người chơi.

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 2

Giá đồng tiền mã hóa RACA hiện rất thấp

Chụp màn hình

Trong đó, RACA là token gốc của dự án, tương tự như đồng token AXS trong game Axie Infinity nổi tiếng. Người chơi sẽ sử dụng đồng RACA để mua bán hoặc chuyển nhượng các NFT như thú cưng, vật phẩm trong các trò chơi do Radio Caca phát hành.

Trước Sơn Tùng M-TP, cũng có nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam hợp tác với dự án tiền số như Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh với dự án FXT, Binz với NFT Binance...

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 3

Tháng 5.2021, nhiều “sao Việt” đã đăng nội dung giống hệt nhau về tiền mã hóa rồi nhanh chóng xóa đi

T.L

Vào tháng 5.2021 một loạt sao Việt đột ngột đăng nội dung và hình ảnh giống hệt nhau về tiền mã hóa và xóa bài đăng chỉ sau một đêm. Có ý kiến cho rằng trong số những đồng tiền mã hóa mà các nghệ sĩ Việt quảng cáo có loại tiền núp bóng đa cấp FXT Token. Trong đó, Nam Thư là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong số nhiều nghệ sĩ PR tiền mã hóa lên tiếng xin lỗi dư luận.

Đến ngày 20.5.2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã ra văn bản đề nghị chấn chỉnh việc nghệ sĩ quảng cáo không đúng quy định, làm ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng và niềm tin của người tiêu dùng.

Theo Similarweb, lượng truy cập từ Việt Nam vào website của RadioCaca chiếm hơn 41%, cho thấy sự quan tâm của giới crypto vào đồng tiền mã hóa RACA này là rất lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm