'Sóng 24' thay toàn bộ dàn MC nữ

21/01/2024 14:46 GMT+7

'Sóng' - chương trình giải trí đêm giao thừa đạt Top 1 YouTube Trending 6 năm liền sẽ trở lại với nhiều điều mới mẻ, mà đầu tiên chính là dàn MC toàn nam.

Ra mắt khán giả truyền hình từ năm 2018 với tên Sóng 18, đến nay Sóng là chương trình giải trí đêm giao thừa được đầu tư công phu với sự góp mặt của trên dưới 100 khách mời có tầm ảnh hưởng cũng như truyền năng lượng tích cực, được đông đảo khán giả quan tâm, chờ đón.

'Sóng 24' thay toàn bộ dàn MC nữ- Ảnh 1.

Trấn Thành tiếp tục dẫn Sóng 24 cùng các "mỹ nam"

HTV2

Trong 6 năm qua, Sóng luôn được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành cùng dàn người đẹp là các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Nhìn lại, ở Sóng 23, MC có Trấn Thành, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Bích Phương và Lady Mây - Myra Trần; Sóng 22 có Trấn Thành cùng “tứ đại mỹ nhân”: Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn và MC Khánh Vy; Sóng 21 có Trấn Thành và Thúy Ngân, Châu Bùi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Dung...

Nhưng với Sóng 24, sẽ phát trong đêm giao thừa Tết Giáp Thìn, các MC nữ sẽ được thay thế bằng dàn "nam thần", bên cạnh MC bền vững "lướt" cùng Sóng - Trấn Thành.

'Sóng 24' thay toàn bộ dàn MC nữ- Ảnh 2.

Một số nghệ sĩ tham gia Sóng 23

HTV2

Cụ thể, nhà sản xuất cho biết, sẽ có 3 nam thần cầm mic cùng Trấn Thành dẫn dắt chương trình. Các nam MC "còn trong vòng giấu mặt" này, theo tiết lộ, vừa là những người có khả năng dẫn dắt duyên dáng và là những gương mặt nghệ sĩ trẻ ấn tượng cũng như bản thân họ trong năm qua đã mang đến cho khán giả những câu chuyện truyền cảm hứng. Chương trình cũng chia sẻ 3 hashtag tương ứng với mỗi nhân vật gồm: #Quanquan, #Ngoisaotoannang, #Rapper. Với 3 hashtag này, người hâm mộ đã đưa ra hàng trăm dự đoán. Cộng đồng fan Rap Việt, The masked singer Vietnam háo hức dự đoán những cái tên được yêu thích như: Double2T, Rhyder, 24k Right, Karik, B Ray, Big Daddy, HIEUTHUHAI hay Anh Tú, Hoàng Dũng…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.