Song Joong Ki có thể tái hợp Kim Ji Won sau 'Hậu duệ mặt trời'

01/05/2018 10:03 GMT+7

Dù Song Joong Ki và Kim Ji Won chưa lên tiếng xác nhận tham gia, nhưng tin tức cả hai cùng được mời góp mặt trong dự án mới của đài tvN làm khán giả trông ngóng.

Công ty quản lý của Kim Ji Won là King Kong by Starship Entertainment thông báo: “Nữ diễn viên đã nhận được lời mời từ dự án truyền hình mới của đài tvN mang tên Asadal (tên dự kiến) và đang trong quá trình cân nhắc”. Công ty cũng khẳng định cô chưa xác nhận có góp mặt trong bộ phim này hay không.
Trước đó, ê-kíp Asadal cũng ngỏ ý mời Song Joong Ki đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm nhưng chưa nhận được hồi âm từ phía chồng Song Hye Kyo. Đại diện của tài tử sinh năm 1985 cho biết anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Nếu  dự án cùng nhận được cái gật đầu của Song Joong Ki và Kim Ji Won, thì đây sẽ là bộ phim đầu tiên của hai nghệ sĩ nổi tiếng sau hơn 2 năm kể từ lần hợp tác trong Hậu duệ mặt trời. Vì thế, nhiều khán giả mà đặc biệt là fan của phim Hậu duệ mặt trời đều rất hi vọng bộ đôi diễn viên sẽ đồng ý tham gia trong tác phẩm đài tvN.
Kim Ji Won (trái) và Song Joong Ki (phải) trong Hậu duệ mặt trời ẢNH: POSTER PHIM
Bên cạnh đó, Asadal cũng có thể sẽ là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Song Joong Ki trên màn ảnh nhỏ sau khi lấy vợ hồi tháng 10.2017. Lần xuất hiện gần đây nhất của anh là trên màn ảnh rộng với phim Đảo địa ngục ra rạp vào mùa hè năm ngoái.
Asadal là dự án truyền hình do hai biên kịch tài năng Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai được biết đến với các đứa con tinh thần ăn khách như The Great Queen Seondeok, Tree with Deep Roots, Six Flying Dragons… Đặc biệt, họ từng làm việc chung với Song Joong Ki trong phim Tree with Deep Roots.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.