Sony đem bộ đôi TV cao cấp Bravia 9 và Bravia 8 về Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
07/07/2024 17:10 GMT+7

Sony vừa chính thức đem bộ đôi TV cao cấp nhất năm 2024 sở hữu tấm nền MiniLED và OLED - Bravia 9 và Bravia 8 về thị trường Việt Nam.

Bravia 9 là TV 4K sở hữu tấm nền Mini-LED sáng nhất từ trước đến nay của Sony, là một trong những TV có độ sáng cao nhất trên thị trường hiện nay. Với sự cải tiến từ bộ điều khiển đèn LED nhỏ nhất thế giới cùng thuật toán làm tối cục bộ, công nghệ kiểm soát đèn nền độc đáo XR Backlight Master Drive kết hợp XR Contrast Booster 30 mang đến hình ảnh có độ tương phản mạnh mẽ và độ sáng vượt trội, trong khi vẫn tiết kiệm tối ưu năng lượng tiêu thụ.

Sony đem bộ đôi TV cao cấp Bravia 9 và Bravia 8 về Việt Nam- Ảnh 1.

TV Sony Bravia 9 kết hợp cùng sản phẩm loa thanh Bravia Theatre Bar 9

Sony

Bravia 9 cũng là TV 4K đầu tiên trên thế giới được bổ sung hai loa Beam Tweeter nhằm tái tạo không gian âm thanh mở rộng từ phía trên. Công nghê Acoustic Multi-Audio+ với các loa Frame tweeter trên khung viền TV giúp bảo đảm vị trí âm thanh phát ra đồng bộ, chính xác với hình ảnh hiển thị, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm mở rộng và sống động hơn trong từng phân cảnh. 

Với công nghệ 3D Surround Upscaling, âm thanh nổi thông thường được xử lý thông minh, nâng cấp thành âm vòm 3D, đưa người dùng đắm chìm vào không gian điện ảnh như ở rạp chiếu phim, mà không cần lắp đặt nhiều loa vật lý.

Trong khi đó, Bravia 8 mang đến ngôn ngữ thiết kế tràn viền Slim One Slate - hợp nhất màn hình và khung viền thành tấm duy nhất. Mặt sau phẳng và liền khối, làm nổi bật những đường nét sắc sảo và kiểu dáng thanh mảnh của TV. Mỏng đẹp từ mọi góc nhìn, Bravia 8 dễ dàng kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng với 4 phương án bố trí linh hoạt như treo tường, đặt trên kệ bàn hay kết hợp với loa thanh.

Sony đem bộ đôi TV cao cấp Bravia 9 và Bravia 8 về Việt Nam- Ảnh 2.

TV Sony Bravia 8 với thiết kế Slim One Slate

Sony

Bravia 8 sở hữu tấm nền OLED 8 triệu điểm ảnh, tự động bật - tắt từng điểm ảnh để tạo độ tương phản cao ở vùng tối và vùng sáng. Bên cạnh tấm nền có độ sáng cao và cảm biến nhiệt độ, Bravia 8 sở hữu công nghệ XR Contrast Booster 15 kiểm soát chính xác ánh sáng, cho ra hình ảnh màu đen thuần khiết tuyệt đối, XR Triluminos Pro tái tạo hơn một tỉ màu sắc sống động và XR Clear Image nâng cấp chất lượng của mọi nguồn nội dung lên định dạng 4K.

Bên cạnh các nâng cấp vượt trội về công nghệ phần cứng, bộ đôi Bravia 9 và Bravia 8 cũng trang bị hệ điều hành thông minh Google TV, tích hợp tính năng điều khiển TV bằng giọng nói không cần remote một cách dễ dàng, nhanh chóng, bất kể câu lệnh phức tạp hay giọng nói 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cùng với đó là ứng dụng mới cập nhật Bravia Connect cho phép người dùng cài đặt và điều khiển TV Sony bằng điện thoại với các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, Bravia 9 đã có mặt tại thị trường Việt Nam với kích thước 75 inch và 85 inch. Trong khi đó, Bravia 8 có sẵn với 2 tùy chọn 55 inch và 65 inch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.