Soobin 'tiết lộ' từng đứng trước lựa chọn trở thành nhạc công hay làm ca sĩ

29/10/2021 20:20 GMT+7

Bộ ba BinZ , Rhymastic, Soobin khuấy động không gian của Cuộc hẹn cuối tuần (phát sóng lúc 20 giờ ngày 30.10 trên kênh VTV3) với những phút giây ngẫu hứng.

Ba chàng trai trẻ BinZ, Rhymastic, Soobin mang đến sự tươi mới với chùm tiết mục hát live cùng ban nhạc Màu nước.

Mỗi giọng ca sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Yêu 5 (Rhymastic), OK (BinZ), Ep the Playah (Soobin). Và lần đầu tiên, họ sẽ cùng nhau thể hiện bản mash-up 3 bài “hit” Treasure - Daydream - Cho mình em.

Soobin mặc vest biểu diễn đàn bầu trong chương trình

VTV

Nhiều clip đặc biệt sẽ được chia sẻ trong chương trình như clip Soobin chơi đàn bầu khi lên 7 tuổi, hay trích đoạn mẹ của BinZ hát Người hãy quên em đi và bản rap của con trai.

Ngoài ra, khán giả còn được chứng kiến màn thử thách sáng tác ngay tại chỗ và sản phẩm gây “sốc” của Rhymastic.

Bộ ba BinZ, Rhymastic, Soobin khuấy động không gian của Cuộc hẹn cuối tuần

VTV

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, các khách mời còn chia sẻ những câu chuyện tuổi thơ, đam mê dành cho âm nhạc, sự ảnh hưởng từ gia đình, quan điểm sống...

BTV Quốc Khánh "khai thác" 3 khách mời ở nhiều khía cạnh khác nhau

VTV

Trong đó, có câu chuyện về khoản nhuận bút 200.000 đồng khi mới đang học cấp 2 và lời tự thú “từng khóc vì thất tình” của Rhymastic; "triết lý" loại bỏ mọi kỹ thuật phức tạp để đưa rap từ giới underground tới trái tim khán giả của BinZ; hay Soobin với lựa chọn trở thành nhạc công chuyên nghiệp hay là một ca sĩ…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.