Giải thưởng thường niên uy tín này tôn vinh những nhà hàng xuất sắc nhất, đóng góp nổi bật cho nền ẩm thực Việt Nam với quy trình đánh giá minh bạch, công tâm, bảo chứng cho chất lượng và sáng tạo trong ẩm thực.
Hạng mục "Must-Visit Aesthetic Dining Experience" được trao cho nhà hàng sở hữu sự kết hợp hoàn mỹ giữa không gian nghệ thuật và tinh hoa ẩm thực, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách.
Trong đó, nguyên liệu thịt bò, hải sản cao cấp được nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu, đảm bảo tươi ngon, thực khách xem đầu bếp trình diễn Teppanyaki chuyên nghiệp ngay tại bàn, không gian thiết kế phong cách nghệ thuật sang trọng kết hợp bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo từ các nghệ sĩ trẻ cùng dịch vụ cá nhân hóa.
Thành công của Steakhouse The Fan không thể không nhắc đến sự cống hiến của Chef Trần Văn Thiện - quán quân cuộc thi Đầu bếp trẻ VN 2016, huy chương vàng Hiệp hội Đầu bếp Việt Nam (2013-2015), với những ý tưởng sáng tạo, kết hợp tinh hoa ẩm thực Á - Âu vào món ăn.
Bình luận (0)