Sự kiện “3 trong 1” ở Đà Lạt có 9 chương trình chính

0 Thanh Niên Online

Ban tổ chức Tuần văn hóa du lịch Lâm Đồng 2013 cho biết sau khi rút Festival Di sản UNESCO Việt Nam - ASEAN lần thứ nhất khỏi sự kiện “4 trong 1”, Ban tổ chức đã xây dựng các nội dung chương trình khác thay thế và đến nay đã được phê duyệt chính thức.

Theo đó, sự kiện “3 trong 1”: Festival Hoa Đà Lạt lần 5; Kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển; Công bố năm du lịch quốc gia Tây nguyên - Đà Lạt 2014 diễn ra tại TP.Đà Lạt từ ngày 27 - 31.12 chính thức có 9 chương trình chính và 10 chương trình hưởng ứng.

Các chương trình chính gồm: Triển lãm hoa Đà Lạt và sinh vật cảnh; Lễ khai mạc Tuần văn hóa du lịch 2013; Đêm phố Hòa Bình; Tọa đàm về hoa Đà Lạt và du lịch; Carnaval hoa Đà Lạt 2013;  Triển lãm giới thiệu tour du lịch Tây nguyên - Đà Lạt 2014; Đêm nghệ thuật Tây nguyên; Đêm hội Đà Lạt 120 năm; Đêm hội tụ sắc hoa Đà Lạt (kết hợp lễ bế mạc).

Gia Bình

>> Rút Festival Di sản UNESCO VN - ASEAN khỏi sự kiện '4 trong 1
>> UNESCO ra nghị quyết vinh danh đại thi hào Nguyễn Du
>> Sofitel Legend Metropole Hà Nội nhận giải thưởng danh dự UNESCO 2013
>> 20 năm UNESCO công nhận quần thể di tích Huế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Những cuộc thi đẽo tượng nhà mồ

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Những cuộc thi đẽo tượng nhà mồ

Lần đầu tiên tôi dự cuộc thi tạc tượng nhà mồ là ở công viên Đồng Xanh, do một đơn vị du lịch của tỉnh Gia Lai tổ chức. Xin nói thêm, trước đó ở đây có trưng bày một số tượng nhà mồ, phỏng theo thôi, vì nó được làm bằng xi măng, nhiều cái đặc tả bộ phận sinh dục, và bị phản đối, phải bỏ.

Cô Quyên da cam

Cô Quyên da cam

Xe chúng tôi rẽ vào Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM, càng vào trong, cây xanh càng rợp bóng mát, không khí trong lành. Tôi đến trường ĐH Hoa Sen không phải để ghi danh nhập học mà gặp cô Trần Thị Mỹ Quyên, sinh năm 1975, cán bộ của Trường, đang công tác tại Phòng Đào tạo.