Sự kiện trực tuyến Pokémon Presents sẽ diễn ra vào ngày 27.2

26/02/2022 11:11 GMT+7

The Pokémon Company đã thông báo buổi livestream Pokémon Presents tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Theo Engadget, buổi phát trực tiếp Pokémon Presents tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27.2, còn gọi là Pokémon Day, vào lúc 21 giờ theo giờ Việt Nam.

The Pokémon Company đã không tiết lộ chi tiết về nội dung của buổi phát sóng ngoài việc thông báo trong một bài đăng trên Twitter rằng đây sẽ là một sự kiện tương đối ngắn chỉ diễn ra trong khoảng 14 phút và cộng đồng sẽ có thể xem trên kênh YouTube chính thức của Pokémon.

Sự kiện trực tuyến Pokémon Presents sẽ diễn ra vào ngày 27.2

The Pokémon Company

Pokémon Day là sự kiện đánh dấu kỷ niệm của các trò chơi đầu tiên trong thương hiệu Pokémon. Pokémon Red and Green được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27.2.1996. Công ty cũng đã công bố nhiều bản cập nhật cho các trò chơi Pokémon Unite, Pokémon GoPokémon Cafe Mix trước khi diễn ra các sự kiện vào chủ nhật ngày 27.2.

Sự kiện cũng cho thấy sự bận rộn của The Pokémon Company gần đây trên thị trường trò chơi điện tử. Công ty không chỉ phát hành Pokémon UnitePokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl vào năm ngoái, tựa game Pokémon Legends: Arceus cũng đã đến tay người chơi cách đây chưa đầy một tháng. Trong khi đó, bản beta của Pokémon TCG Live đã được phát hành tại Canada trong tuần này.

Vẫn còn phải xem buổi phát trực tuyến sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về những gì sẽ xảy ra tiếp theo với các tựa game nói trên, cũng có thể là mang đến cái nhìn sớm về một trò chơi mới nào đó, hoặc thậm chí cả hai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.