Sức khỏe Hari Won ra sao sau khi bị liệt cơ mặt trái?

30/12/2022 07:46 GMT+7

Hari Won chọn cách lạc quan khi đối diện với biến cố về sức khỏe . Người đẹp cho biết không riêng Trấn Thành mà nhiều đồng nghiệp động viên cô trong giai đoạn này.

Tối 29.12, Hari Won đến dự show thời trang Obsession kỷ niệm hành trình làm nghề của nhà thiết kế Đỗ Long. Cô chọn chiếc váy đen bó sát, khoe vóc dáng nóng bỏng.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình sau khi tiết lộ bị liệt cơ mặt trái, Hari Won nói vẫn chưa thể hồi phục hẳn mà phải trải qua quá trình điều trị lâu dài. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp chọn cách lạc quan khi đối diện với bệnh tật. Bởi cô quan niệm: "Mình có nghĩ xấu thì nó chẳng giúp được gì cả. Cho nên tôi cứ nghĩ rằng ngày nào đó nó sẽ điều trị tốt".

Hari Won hạnh phúc khi nhận được sự động viên của nhiều đồng nghiệp thời gian qua

FBNV

Vợ Trấn Thành cho biết đối với những dự án không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe thì cô vẫn dành thời gian để tham gia. Sau tất cả, nữ ca sĩ biết trân trọng, quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình. "Tuy nhiên, có dự án thì tôi vẫn sẽ làm. Vì tôi là người rất mê công việc. Nếu kêu tôi ở nhà hoài thì chắc tôi điên mất", cô thoải mái trải lòng.

Đồng thời, giọng ca Hương đêm bay xa nói thêm không riêng gì Trấn Thành mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp dành lời thăm hỏi, động viên giúp cô lạc quan hơn. "Mọi người ai cũng nói rằng bây giờ quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Và ai cũng nói tôi nếu thấy điều gì hạnh phúc thì cứ làm", cô tâm sự.

Hari Won dành thời gian nhiều hơn cho gia đình

FBNV

Hari Won nói dịp tết 2023, cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Người đẹp lý giải: "Năm rồi, sức khỏe tôi không tốt so với những gì tôi nghĩ. Lúc đó, tôi biết được rằng ngoài kiếm tiền, mình hãy hưởng thụ cùng gia đình và chia sẻ cảm xúc nhiều hơn. Cho nên tết năm nay, tôi tập trung vào người thân của mình nhiều hơn".

"Đó là những điều tôi cảm thấy rất quan trọng. Bởi không có gì quan trọng bằng gia đình hết. Công việc thì mình cũng mê nhưng thông qua lần này, tôi nhận ra rằng đôi khi không biết tương lai thế nào nên tôi muốn sống trọn vẹn từng ngày", diễn viên Chàng trai năm ấy tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.