3 cách dễ dàng giúp giảm bụng bia

0 Thanh Niên Online
Uống bia nhiều và thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như hình thể. Bụng bia không những làm nam giới mất tự tin mà còn gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.
Trong bữa tiệc, cách tốt để khống chế lượng bia uống vào là cứ 1 ly bia sẽ uống 1 ly nước /// Shutterstock Trong bữa tiệc, cách tốt để khống chế lượng bia uống vào là cứ 1 ly bia sẽ uống 1 ly nước - Shutterstock
Trong bữa tiệc, cách tốt để khống chế lượng bia uống vào là cứ 1 ly bia sẽ uống 1 ly nước
Shutterstock
Muốn giảm bụng bia, cánh mày râu có thể áp dụng nhưng cách sau (dễ dàng hay không tùy thuộc vào bạn):
Cứ mỗi ly bia thì uống 1 ly nước
Dù bữa tiệc có hấp dẫn thế nào thì cũng không nên quá chén. Cứ mỗi khi uống 1 ly bia hãy uống 1 ly nước. Đây là cách thực sự hiệu quả để giảm lượng bia nạp vào, đồng thời giúp cơ thể không bị mất nước vì bia cũng là thức uống lợi tiểu, theo MSN.
Nhịn ăn gián đoạn
Có nhiều phương pháp nhịn ăn khác nhau để giảm mỡ bụng. Một trong những phương pháp dễ thực hiện nhất là nhịn ăn gián đoạn 5:2. Người ăn kiêng sẽ ăn với chế độ ăn bình thường suốt 5 ngày trong tuần, 2 ngày còn lại thì ăn kiêng với khẩu phần chỉ từ 400 đến 800 calo.
Cách ăn kiêng như vậy có thể giúp kiểm soát nồng độ hoóc môn gây đói ghrelin, kiểm soát độ nhạy insulin và giảm lượng calo nạp vào cơ thể, theo MSN.
Bỏ bia trong 2 tuần
Nếu bỏ được bia rượu liên tục trong 2 tuần thì sức khỏe tổng thể sẽ được cải thiện đáng kể. Cơ thể sẽ tăng cường đốt chất béo, tăng độ nhạy insulin, tăng nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone, hoóc môn tăng trưởng và nhiều yếu tố thúc đẩy quá trình trao đổi chất khác, các chuyên gia sức khỏe cho biết, theo MSN.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Circulation cho thấy dầu cá có thể giúp những người bị suy tim tránh nguy cơ phải nhập viện trở lại vì lên cơn đau tim.