Ấn Độ: Đi cắt tóc, 6 người bị lây nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ít nhất 6 người tại một ngôi làng ở Ấn Độ đã bị nhiễm Covid-19 khi đi cắt tóc. Người thợ cắt tóc đã dùng chung một tấm áo choàng cho mọi khách hàng đến cắt tóc, cạo râu.
Ít nhất 6 người ở ngôi làng Bargaon (Ấn Độ) đã dương tính với Covid-19 sau khi đi cắt tóc /// Ảnh minh họa: Shutterstock Ít nhất 6 người ở ngôi làng Bargaon (Ấn Độ) đã dương tính với Covid-19 sau khi đi cắt tóc - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ít nhất 6 người ở ngôi làng Bargaon (Ấn Độ) đã dương tính với Covid-19 sau khi đi cắt tóc
Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ việc xảy ra ở ngôi làng Bargaon, thuộc quận Khargone, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Toàn bộ ngôi làng sau đó đã được phong tỏa, Free Press Journal đưa tin.
Trước đó, một thanh niên trở về làng từ thành phố Indore (Ấn Độ), cũng thuộc bang Madhya Pradesh. Tên của anh này không được tiết lộ, chỉ biết là nhân viên khách sạn ở Indore. Anh này đến tiệm cắt tóc vào ngày 5.4.
Sau khi kiểm tra, anh có kết quả dương tính với Covid-19, bác sĩ Divyesh Verma, Giám đốc cơ quan y tế quận Khargone, cho biết.
Người thợ cắt tóc đã dùng tấm áo choàng cho 12 người khác đến tiệm cắt tóc sau đó. Tất cả đều là đàn ông. Họ được đưa đi kiểm tra Covid-19, trong đó 6 người cho kết quả dương tính. Độ tuổi các bệnh nhân dao động từ 28 đến 73, theo New Indian Express.
Điều lạ là người thợ cắt tóc dù đã tiếp xúc với người dương tính Covid-19 nhưng ông lại có kết quả âm tính.
Hiện tại, bang Madhya Pradesh ở Ấn Độ đã ghi nhận khoảng 2.000 ca nhiễm Covid-19, trong đó ít nhất 99 người chết, theo Free Press Journal.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm