Cải thiện cơ bắp từ rau

0 Thanh Niên
Có một số loại rau giàu protein giúp tạo cơ bắp săn chắc.
Rau mầm
 /// Ảnh: Hạ Huy Rau mầm - Ảnh: Hạ Huy
Rau mầm
Ảnh: Hạ Huy
Một chén rau mầm cung cấp khoảng 33 gr protein. Ăn rau mầm thường xuyên không chỉ giúp tạo cơ bắp mà còn giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể.
Cải bó xôi giàu chất sắt, giúp cải thiện lượng máu trong người. Một chén cải bó xôi cũng chứa 30 gr protein, xây dựng cơ bắp hữu hiệu.
Bắp cải là một loại rau rất giàu chất xơ hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, một chén bắp cải chứa 70 gr protein nên ăn thực phẩm này giúp duy trì cơ bắp săn chắc.
Một chén măng tây chứa tới 134 gr protein, nên nếu ăn thường xuyên, bạn không sợ cơ bắp bị nhão.
Cải thiện cơ bắp từ rau - ảnh 1

tin liên quan

10 siêu thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể
Thanh lọc là một quá trình tự nhiên và liên tục xảy ra 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ nhiều loại chất độc và căng thẳng hằng ngày, cơ thể có thể không thanh lọc hết. 
Một chén bông cải xanh cung cấp 91gr protein, cải thiện cơ bắp hiệu quả.
Súp lơ là một loại rau giàu protein khác. Một chén súp lơ cung cấp 100 gr protein và chỉ khoảng 25 calo, vừa giúp cơ bắp lên nhanh vừa giảm cân.
Một số loại nấm ăn được cũng chứa nhiều protein. Một chén nấm cung cấp 103 gr protein, cần bổ sung trong chế độ dinh dưỡng để tăng cơ bắp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những người bệnh đầu tiên được xạ trị tại CS2  /// BVCC

Bệnh nhân ung thư sắp hết cảnh chờ 2 tuần mới được xạ trị

Ngày 12.5, bác sĩ Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, cho biết khu xạ trị tầng hầm 1, 2 của cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu (gọi tắt là CS2) tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã được cơ quan chức năng cho phép đưa vào hoạt động xạ trị trong ngày.