Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật tụy

0 Thanh Niên
Từ ngày 29 - 30.11, Hội Gan mật Việt Nam và Phân hội Phẫu thuật gan mật tụy Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 15 với chủ đề “Cập nhật xu thế mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật tụy”.
Hội nghị năm nay bao gồm 90 bài báo cáo đã được chọn lọc từ các trung tâm lớn và các bệnh viện trong cả nước và thu hút hơn 600 đại biểu tham dự.
Đây là diễn đàn khoa học uy tín dành cho các bác sĩ nội khoa gan mật - tiêu hóa, chẩn đoán - can thiệp hình ảnh, ngoại khoa gan mật tụy và nhiều chuyên ngành khác nhằm cập nhật xu thế mới và các tiến bộ kỹ thuật gần đây, ứng dụng phát triển các công nghệ hiện đại trong chẩn đoán, điều trị.
Đây cũng là dịp để các bác sĩ trao đổi, thảo luận, học tập, chia sẻ kinh nghiệm cũng như mở rộng giao lưu hợp tác nhằm tạo điều kiện phối hợp, hỗ trợ tốt hơn trong việc chữa trị đa mô thức cho người bệnh.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại Viện Tim /// Duy Tính

Bệnh nhân bị chuyển lòng vòng

Một số bệnh viện tại TP.HCM hiện đã xài hết dự toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và hoạt động cầm chừng chờ... hết năm 2019 dẫn đến việc, người bệnh bị chuyển “lòng vòng” hoặc được “khất”... đến năm sau.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng