Anh

Cô gái bị bỏng nặng vì thử thách 'điên rồ' trong trường học

0 Thanh Niên Online
Một cô gái 15 tuổi ở Anh đã bị bỏng “khủng khiếp” sau khi bị xịt chất khử mùi lên da và được các bạn trong lớp thách thức: không đi rửa, để xem có thể để chất này trên da được bao lâu.
Vết bỏng nặng trên da Ellie sau khi bị xịt chất khử mùi.  /// Ảnh chụp màn hình Fox News Vết bỏng nặng trên da Ellie sau khi bị xịt chất khử mùi. - Ảnh chụp màn hình Fox News
Vết bỏng nặng trên da Ellie sau khi bị xịt chất khử mùi.
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đó là một thách thức điên rồ đang diễn ra tại vài trường học ở Anh.
Sau ba tuần bị buộc tham gia thử thách trên, vết bỏng trên da của cô gái (tên Ellie) càng ngày càng nặng. Vết bỏng đã chảy nước vàng và cô cảm thấy đau kinh khủng, theo Fox News ngày 9.5.
Mẹ của Ellie cho biết cô có thể cần phải cấy ghép da.
Theo Ellie, cách đây một năm, bạn của cô cũng đã buộc phải tham gia thử thách trên và cũng bị bỏng như cô. Tuy nhiên, nó không nặng như cô.
Sau khi chứng kiến những hậu quả do thách thức này mang đến, mẹ của Ellie đã đăng hình ảnh vết bỏng trên da con gái lên trang facebook để kêu gọi chấm dứt những thách thức điên rồ này ở trường. “Xịt chất khử mùi lên người một người nào đó và xem họ chịu đựng được bao lâu. Thật đơn giản, nhưng lại để lại một hậu quả rất khủng khiếp: bỏng nặng. Vụ “Thách thức chất khử mùi” này vẫn đang tiếp diễn tại trường. Thật là tuyệt vời nếu chúng ta chấm dứt thách thức này”.
Do quá sợ hãi nên mẹ Ellie đã chuyển trường cho con gái từ trường Chipping Sodbury đến Học viện Kỹ thuật và Công nghệ Anh. Tuy nhiên, Ellie cho biết cô không thể tránh được vì thách thức điên rồ này diễn ra ở cả hai trường, theo Fox News.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Scott Morlen đã âm thầm hiến thận cho con trai vì người con kiên quyết không nhận thận hiến từ người thân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Rớt nước mắt khi biết cha bí mật hiến thận cứu con

Người đàn ông trẻ tuổi mắc bệnh thận. Nếu muốn sống, anh phải ghép thận. Anh chấp nhận mất mạng chứ không nhận thận hiến từ người thân. Không còn cách nào khác, cha của anh đã giấu tất cả để âm thầm hiến thận cứu con.