Cô gái mắc bệnh lạ: Cứ 42 ngày bị bong da một lần

0 Thanh Niên Online
Một cô gái 16 tuổi Shalini Yadav (ở quận Chattarpur thuộc bang Madhya Pradseh, Ấn Độ) mắc một bệnh cực hiếm khiến da cứ bị bong ra mỗi sáu tuần một lần, theo SWNS.
Shalini Yadav, 16 tuổi, ở quận Chattarpur thuộc bang Madhya Pradseh, Ấn Độ) mắc một bệnh cực hiếm khiến da cứ bị bong ra mỗi sáu tuần một lần /// Ảnh chụp màn hình FOX NEWS Shalini Yadav, 16 tuổi, ở quận Chattarpur thuộc bang Madhya Pradseh, Ấn Độ) mắc một bệnh cực hiếm khiến da cứ bị bong ra mỗi sáu tuần một lần - Ảnh chụp màn hình FOX NEWS
Shalini Yadav, 16 tuổi, ở quận Chattarpur thuộc bang Madhya Pradseh, Ấn Độ) mắc một bệnh cực hiếm khiến da cứ bị bong ra mỗi sáu tuần một lần
Ảnh chụp màn hình FOX NEWS
Cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm da vảy cá (Erythroderma), làm cho da toàn thân bị khô, đóng vảy và bong tróc. Cô phải liên tục dùng mỹ phẩm làm ẩm và tắm mỗi giờ để giúp cho làn da không bị đau rát và bong tróc.
Nhờ vào tờ Newslions đặt ở Ấn Độ, và giám đốc tờ này Sanjay Pandey, Yadav được tài trợ bay qua Tây Ban Nha vào ngày 9.9 vừa qua để điều trị miễn phí tại Bệnh viện Virgen de la Victoria of Malaga.
Cô gái mắc bệnh lạ: Cứ 42 ngày bị bong da một lần - ảnh 1

tin liên quan

Sơn nữ biến thành bà già vì bệnh lạ
Khó mà nói hết sự kinh ngạc của chúng tôi trong lần đầu tiên gặp chị ở ngôi nhà nhỏ trên núi hôm ấy. Nhìn chị, không ai nghĩ được ở hình dáng ấy là một phụ nữ 34 tuổi. 

Trước đó, gia đình của Yadav rất nghèo không đủ tiền để điều trị, vì vậy căn bệnh này đã khiến cô không thể đi được mà không có sự giúp đỡ.
Cô nói với SWNS rằng cô cảm thấy rất phấn khởi vì được đưa đến Tây Ban Nha điều trị. Cô đã xem đất nước này trên tivi và bây giờ cô thật sự đã được ở đó.
Theo FOX NEWS, cô có hai anh chị em ruột, 15 và 8 tuổi, nhưng không bị mắc bệnh này. Mẹ cô, bà Devkunwar, cho biết bà cảm thấy hết sức đau khổ khi nhìn thấy tình trạng của con mà không giúp gì được.

“Căn bệnh này không giết chết cô bé nhưng làm đau và chất lượng sống của cô bé giảm sút mỗi ngày. Chúng tôi chẳng biết đi đến chỗ nào và gặp ai để tư vấn”, bà Devkunwar cho biết.
Cả gia đình đều hy vọng chuyến đi này sẽ giúp điều trị cho Yadav đi được mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm