Đã có 13 con trai, vẫn háo hức chờ đứa con thứ 14

0 Thanh Niên Online
Cặp vợ chồng Kateri và Jay Schwandt (ở Michigan, Mỹ) đã có 13 đứa con trai nhưng vẫn háo hức sinh thêm một đứa con nữa.
Theo Fox & Friends, Kateri (42 tuổi) hiện đang mang thai đứa con thứ 14 và dự sinh vào tháng 4 năm nay.
Cả hai vợ chồng không lo lắng và quan tâm đế giới tính của đứa con thứ 14 này. Cho dù con trai hay con gái, họ vẫn vui vẻ đón nhận. Họ không muốn siêu âm để biết giới tính của con vì họ muốn nhận một điều bất ngờ vào ngày sinh.
Cách đây 25 năm, Kateri đã trở thành mẹ. Hiện tại, con nhỏ nhất của cô 2 tuổi.
“Tôi không phiền lòng vì sinh toàn con trai,” Kateri nói với Fox & Friends.
Khi bà Kateri được hỏi bí quyết làm sao để trông nom được cùng một lúc 13 người con trai, bà chia sẻ chỉ cần kiên nhẫn. Bà cũng đã có kinh nghiệm lớn lên trong một gia đình có đến 14 người con. Bà là con thứ 14.
Ông Jay, chồng bà Kateri, trả lời phỏng vấn trên WOOD-TV nói rằng có thể đây là lần cuối cùng vợ ông sinh em bé. Họ rất hạnh phúc và tận hưởng những giây phút này.
Theo dữ liệu được thu thập bởi Wolframalpha, trong 8.192 người, có một người có thể sinh hoàn toàn 13 người con trai. Tuy nhiên, tỉ lệ sinh 14 con trai là 1/16.384.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.