Hội đồng y khoa độc lập hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân

2 Thanh Niên Online
Hội đồng y khoa sẽ hội chẩn miễn phí cho tất cả hồ sơ bệnh án với mục đích giúp người dân có thêm ý kiến chẩn đoán độc lập từ nhiều bác sĩ đầu ngành.
Phó giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Cao Cương (nguyên Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM) tư vấn ý kiến y khoa cho bệnh nhân trong chương trình City Plus /// Ảnh: Khải Linh Phó giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Cao Cương (nguyên Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM) tư vấn ý kiến y khoa cho bệnh nhân trong chương trình City Plus - Ảnh: Khải Linh
Phó giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Cao Cương (nguyên Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM) tư vấn ý kiến y khoa cho bệnh nhân trong chương trình City Plus
Ảnh: Khải Linh
Hôm 19.6, Bệnh viện Quốc tế City (TP.HCM) đã ra mắt chương trình City Plus, tư vấn ý kiến y khoa độc lập nhằm đem lại chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
City Plus là chương trình hội chẩn, tư vấn ý kiến y khoa độc lập, với sự tham gia của hội đồng y khoa gồm nhiều bác sĩ đầu ngành tại nhiều bệnh viện trong TP.HCM và cả nước.
Hội đồng y khoa City Plus sẽ hội chẩn miễn phí cho tất cả bệnh nhân cần tư vấn, gửi hồ sơ bệnh án về chương trình.
Hội chẩn nhằm giúp bệnh nhân có thêm ý kiến chẩn đoán bệnh án độc lập từ hội đồng nhiều bác sĩ đầu ngành để so sánh đối chiếu, giải đáp thắc mắc và có sự lựa chọn trong điều trị, tránh sai sót.
Được biết, từ đầu tháng 6, City Plus đã thử nghiệm và hội chẩn, đưa ra phát đồ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh nặng.
“Chúng tôi mong muốn khi đi vào hoạt động, City Plus sẽ giúp người dân tìm được đúng bác sĩ giỏi trong nước để được điều trị bệnh, tránh các sai sót y khoa và không phải di chuyển ra nước ngoài với chi phí tốn kém”, bác sĩ John Lucas, Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế City, chia sẻ.
Hội đồng y khoa của City Plus được công bố gồm nhiều chuyên gia như: phó giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; bác sĩ John Loius Lucas, Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế City; bác sĩ Ramsey Hatsan, Kiểm định viên quốc tế cho tổ chức JCI tại Mỹ, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế City; phó giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Tấn Cường, nguyên Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Giám đốc y khoa Bệnh viện Quốc tế City; giáo sư - tiến sĩ - bác sĩ Đặng Vạn Phước, Chủ tịch Hội Tim mạch TP.HCM, Chủ nhiệm Khoa Y (Đại học Quốc gia TP.HCM), thạc sĩ - bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân, Phó giám đốc y khoa, Bệnh viện Quốc tế City...

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi Hùng

Bùi Hùng

Muốn tham gia chương trình này thì liên hệ ở đâu vậy tác giả ơi.
Phuc

Phuc

Bạn liên hệ hotline của city plus 0987.853.793

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thiết bị hỗ trợ theo dõi điều trị bệnh nhi /// Ảnh: CTV

Bé trai té ngã từ ban công chung cư tầng 12 xuống đất

Bé trai 5 tuổi bị té từ ban công tầng 12 của chung cư xuống bụi cây hoa thấp, sau đó tiếp tục rớt xuống nền đất trồng cây. Người nhà hốt hoảng đưa bé đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) cấp cứu.
GS Nguyễn Thanh Liêm (trái) cùng đồng sự tại trung tâm nghiên cứu và cây phân loài biểu diễn mối quan hệ tiến hóa giữa 12 quần thể người trong nghiên cứu	 /// Ảnh: Thanh Lan

Đằng sau bất ngờ nguồn gốc người Việt

Nguồn gốc người Việt và một số bệnh tật liên quan đến “tính chất” gien người Việt được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu tế bào gốc - công nghệ gien Vinmec (VRISG) nghiên cứu và có được những kết quả bất ngờ.
Hình ảnh phim chụp túi phình mạch máu não khổng lồ của bệnh nhân	 /// Bác sĩ cung cấp

Những 'quả bom nổ chậm' trong não

Nhiều người có túi phình mạch máu não nhưng không biết, không có triệu chứng, cho đến khi túi phình lớn, chèn ép não hay vỡ. Túi phình mạch máu não như “quả bom nổ chậm” đối với sức khỏe người bệnh.
Lời khuyên chuyên gia: tốt nhất là hủy theo dõi người yêu cũ trên mạng xã hội ít nhất 90 ngày
 /// Shutterstock

Việc tuyệt đối không nên làm sau khi chia tay

“Dặn lòng mình thôi nhé, một lần này sau cuối…” nhưng rồi một lần, lại một lần cứ cố chấp làm hành động này khiến nhiều người hát bài “nỗi đau kéo dài” sau khi chia tay người yêu.