Lần đầu tiên tiêm chủng triển khai trong bệnh viện

0 Thanh Niên
Trung tâm khám sức khỏe và tiêm chủng, Bệnh viện (BV) Nhi T.Ư (Hà Nội) vừa chính thức tổ chức tiêm chủng mở rộng (TCMR) cho bệnh nhi và trẻ nhỏ ngay tại BV này.
Trẻ em cần được tiêm ngừa đúng lịch để phòng các bệnh nguy hiểm /// Ảnh minh họa: Duy Tính Trẻ em cần được tiêm ngừa đúng lịch để phòng các bệnh nguy hiểm - Ảnh minh họa: Duy Tính
Trẻ em cần được tiêm ngừa đúng lịch để phòng các bệnh nguy hiểm
Ảnh minh họa: Duy Tính
Các năm qua, trẻ trong độ tuổi TCMR (0 - 5 tuổi) được nhà nước cung cấp vắc xin miễn phí, thực hiện tiêm chủng thường xuyên tại trạm y tế xã phường trên cả nước. Đây là lần đầu tiên tại VN, TCMR được triển khai tại BV.
Tại đây triển khai các mũi tiêm vắc xin trong TCMR cho tất cả trẻ, bao gồm trẻ đến khám chữa bệnh, bệnh nhi ngoại trú, nội trú. Đặc biệt sẽ có tư vấn, thăm khám chuyên sâu trước tiêm đối với nhóm trẻ nguy cơ cao có phản ứng nặng sau tiêm (như sinh non, tim bẩm sinh, trẻ có bệnh kèm theo).
Phòng TCMR mở cửa từ 7 - 17 giờ hằng ngày tại 2 địa điểm trong BV Nhi T.Ư: Phòng khám sức khỏe và tiêm chủng, khoa quốc tế S; Trung tâm chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa (ĐT: 0852249988, 0832569988).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm