Lập hồ sơ xử lý bệnh nhân đang cấp cứu hành hung nữ điều dưỡng

2 Thanh Niên
Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã tổ chức dựng lại hiện trường vụ ông Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) gây rối tại Khoa Cấp cứu.
 /// Ảnh từ camera bệnh viện - Ảnh từ camera bệnh viện
Ảnh từ camera bệnh viện
Ngày 26.8, Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã tổ chức dựng lại hiện trường vụ ông Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) gây rối tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị VN - Cuba Đồng Hới và củng cố hồ sơ để tiếp tục xử lý.
Trước đó, khuya 25.8, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận ông Tú vào điều trị với lý do ngã xe.
Lúc đó, ông Tú có mùi bia rượu và biểu hiện kích động, không hợp tác với nhân viên y tế trực để chữa trị vết thương. Khi đang nằm trên xe cáng, bỗng nhiên ông Tú đứng dậy lao tới quầy đón tiếp, chụp lấy giá đựng đồ để trên bàn ném vào các nhân viên y tế đứng bên trong.
Sau đó, ông Tú tìm đánh chị Ngô Thị Hạnh, Nguyễn Thị Tuyết Thanh (nhân viên điều dưỡng); trong đó chị Thanh bị đánh vào mặt ngã xuống sàn và rơi vào trạng thái hoảng loạn. Vụ việc làm hư hỏng giá đựng đồ và quạt điện. Lực lượng bảo vệ bệnh viện can ngăn, sau đó báo tin cho công an đến xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh minh

minh minh

các bệnh viện ở Quảng Bình cần xem lại ý thức và thái độ phục vụ hiện nay, chứ tôi cũng rất buồn lúc nào mà có tiền là phục vụ tốt, còn chưa có tiền thì không nhé, tôi vào nhập viện ở bệnh viện VN Cu Ba này nằm 02 ngày tại BV này mà chả ai để ý biết tôi bị bệnh gì, bực quá ra đòi CMND và thẻ BHYT mới biết tôi là bệnh nhân cần chăm sóc đặc biệt gấp, thôi đau quá đi Huế cho rồi, bực quá tôi cũng muốn quá khích như vậy nhưng nín lại, còn có những người đau quá cũng muốn quá khích như vậy, nhưng cũng không nên vậy chỉ đau mình thôi
hoang vân

hoang vân

cần mạnh tay xử lỳ loại côn đồ nầy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm