Một đại học Mỹ tạm 'đóng cửa trường' vì gần 100 sinh viên bị nhiễm norovirus

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy.
Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy /// Ảnh chụp màn hình Fox News Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy - Ảnh chụp màn hình Fox News
Đại học Western Connecticut (ở Mỹ) đã hủy bỏ tất cả các giờ học sau khi gần 100 sinh viên đã bị đau bụng, nôn ói và tiêu chảy
Ảnh chụp màn hình Fox News
Theo Fox News ngày 24.4, Hiệu trưởng Đại học Western Connecticut cho biết quyết định tạm thời đóng cửa trường được đưa ra để ngăn chặn bệnh lây lan thêm.
“Mặc dù chúng tôi biết rằng số lượng sinh viên bị ảnh hưởng không nhiều, nhưng chúng tôi vẫn quyết định đóng cửa trường. Đây là một hành động tốt nhất để bảo vệ cộng đồng trường không bị lây nhiễm thêm sau khi đã thảo luận với các cơ quan y tế địa phương liên quan”, Hiệu trưởng John Clark cho biết.
Phát ngôn viên của trường khẳng định với News 8 rằng các sinh viên bị nhiễm norovirus. Trường đang khuyên nếu bất kỳ sinh viên nào cảm thấy sức khỏe yếu đi nên về nhà hoặc ở nhà, không nên đến trường để tránh lây nhiễm cho sinh viên khác. Các sinh viên sẽ quay trở lại trường để học tiếp trong hai ba ngày tới sau khi họ không còn triệu chứng nữa.
Cuối tuần qua, Đại học Western Connecticut cũng đã vệ sinh và khử khuẩn. Có khoảng 5.700 sinh viên đang theo học ở trường, theo Fox News.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mang giày không mang vớ sẽ khiến mồ hôi đổ trực tiếp vào giày, làm chân dễ nổi mụn nước và nhiễm nấm /// Shutterstock>

4 sai lầm trong vệ sinh cá nhân mà nhiều người hay mắc

Vệ sinh kém không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội của mỗi người. Trên thực tế, đôi khi ngay cả những người sạch sẽ nhất cũng có thể mắc lỗi trong việc vệ sinh cá nhân.