Suntory PepsiCo Việt Nam thông báo

21/10/2021 08:00 GMT+7

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (sau đây gọi tắt là “Công ty”) xin thông báo đến Quý Khách hàng sử dụng thiết bị bán hàng (tủ ướp lạnh) của Công ty như sau:

1. Công ty là chủ sở hữu duy nhất đối với các tủ ướp lạnh có kiểu dáng đặc thù, mang nhãn hiệu và logo của Công ty đã đăng ký theo quy định của pháp luật. Mỗi tủ ướp lạnh đều có gắn thẻ tài sản riêng.

2. Những tủ ướp lạnh này là phương tiện kinh doanh và là tài sản riêng của Công ty. Công ty khẳng định không bán và không cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào tự ý thực hiện các hành vi mua bán, sang nhượng, cầm cố, thế chấp, cho tặng hoặc gỡ bỏ thẻ tài sản, cạo sửa nhãn hiệu, thay đổi hình dáng cấu trúc hoặc hủy hoại tài sản này.

3. Vì các lý do trên, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

KHUYẾN CÁO

a) Mọi hành vi mua bán, sang nhượng, cho tặng, cầm cố, thế chấp hoặc gỡ bỏ thẻ tài sản trên tủ ướp lạnh của Công ty nói trên mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty được xem là hành vi xâm phạm quyền sở hữu tài sản của Công ty chúng tôi; đặc biệt hành vi cạo sửa nhãn hiệu, thay đổi hình dáng cấu trúc hoặc hủy hoại các loại tủ ướp lạnh này có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Bộ luật Hình sự hiện hành.

b) Công ty sẽ tiến hành mọi biện pháp pháp lý cần thiết nhằm chấm dứt các hành vi đã và đang gây thiệt hại cho Công ty.

4. Mọi phát hiện hành vi bất hợp pháp nói trên xin chuyển tới địa chỉ:

PHÒNG QUẢN LÝ THIẾT BỊ BÁN HÀNG

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Lầu 5 Tòa nhà Blue Sky, số 1 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 18001250 - Fax: 028 38487721

Người cung cấp thông tin có giá trị giúp phát hiện và xử lý hành vi vi phạm trên sẽ được hậu tạ tùy trường hợp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.