Super Nintendo World sẽ mở thêm khu Donkey Kong vào năm 2014

0 Thanh Niên Online

Theo Engadget, khu mới được cho là đã bắt đầu xây dựng và Nintendo hứa hẹn mở cửa vào khoảng năm 2024, đồng thời mở rộng quy mô khuôn viên công ty thêm đến 70%. Trong thông cáo báo chí, Nintendo cho biết khu Donkey Kong sẽ có tàu lượn siêu tốc, các trải nghiệm tương tác và mặt hàng theo chủ đề. “Du khách sẽ có thể đi dạo trên thiên nhiên hoang dã qua những khu rừng rậm rạp nơi Donkey Kong và những người bạn của anh ấy sinh sống”, Nintendo nói.

Super Nintendo World bắt đầu đón khách vào tháng 3.2021 sau một thời gian trì hoãn do đại dịch Covid-19, với các yêu cầu du khách đeo khẩu trang, kiểm tra nhiệt độ và sử dụng dung dịch khử khuẩn tay. Tuy nhiên, do sự gia tăng của đại dịch đã buộc khu vui chơi này phải đóng cửa tạm thời một tháng sau đó. Hiện tại, việc du lịch mở cửa vào tháng 3 năm 2021 sau một thời gian trì hoãn do Covid-19, với các yêu cầu về đeo mặt nạ, kiểm tra nhiệt độ và chất khử trùng tay được đưa ra. Tuy nhiên, sự gia tăng của đại dịch đã buộc phải đóng cửa tạm thời một tháng sau đó. Chính phủ Nhật Bản hiện đang lên kế hoạch khởi động lại du lịch quốc tế.

Các điểm tham quan chính tại Universal Studios Japan gồm tàu lượn siêu tốc Mario Kart: Kuppa's Challenge và Yoshi Adventure. Du khách cũng nhận được Power-up Band cho phép họ thu thập tiền xu và có những trải nghiệm tương tác khác.

Ngoài công viên Universal Studios Japan, Nintendo cũng đang lên kế hoạch cho các điểm tham quan tương tự tại các công viên Orlando, Hollywood và Singapore Universal Studios.

Shigeru Miyamoto, người sáng tạo khu Donkey Kong của Nintendo cho biết: “Tôi rất vui khi có thể biến thế giới của Donkey Kong thành hiện thực sau thế giới của Mario. Tôi mong muốn tạo ra một trải nghiệm Donkey Kong ly kỳ với đội ngũ nhân vật tuyệt vời tại Universal. Sẽ mất một thời gian cho đến khi hoàn thành, nhưng đây sẽ là một khu vực độc đáo không chỉ dành cho những người đã quen thuộc với trò chơi Donkey Kong mà còn đối với tất cả các du khách đến đây”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.